qc-epoint

5 cách check điện thoại phát hiện chồng ‘gái gú’ chuẩn 100% dù đã xóa sạch tin nhắn

2019-04-28 19:06
- Chuyện ngoại tình xưa nay không hiếm, đó có thể là lăng nhăng trong tư tưởng, hay vì nhu cầu thể xác... nhưng thông thường đều chung 1 kết cục vợ chồng bỏ nhau, gia đình ly tán.

Thế nên, nếu đang nghi ngờ chồng bồ bịch hoặc bao nuôi ‘em gái mưa’ nào đó bên ngoài. Các chị cần hết sức tỉnh táo để thu thập nhiều bằng chứng nhất về tay mình.

Bắt gian phải bất tại trận mà bắt quả tang thì cứ kiểm tra điện thoại là lòi đuôi chuột ngay. Dẫu mấy lão ấy có nhanh tay xóa sạch tin nhắn thì đã là cái gì, chị em cứ check mấy điểm nào mà đúng thì chuẩn 100% chồng đang cặp bồ nhé.

Check nhật kí cuộc gọi ngoài danh bạ

Thông thường chẳng mấy lão nào kém chuyên nghiệp lại để lại nhật kí cuộc gọi vậy đâu. Bởi thế chẳng khác nào “vạch áo cho người xem lưng” nhưng các chị em đừng nghĩ rằng điều này không thể xảy ra.

5 cách check điện thoại phát hiện chồng ‘gái gú’ chuẩn 100% dù đã xóa sạch tin nhắn

Bởi đàn ông đa số thường không chỉn chu và hay quên trước quên sau nên cũng khó mà ngồi xóa sạch nhật ký cuộc gọi, tin nhắn đến đi cũng trống trơn được.

Nên thông thường họ sẽ xóa bớt chứ không xóa hết nên chị em cứ check thử cái tên nào xuất hiện từ 2 đến 5 lần là tóm được đuôi rồi đấy.

Kiểm tra tin nhắn trong các app phần mềm

Thời buổi này chẳng mấy ai chat chit hay gọi điện bên ngoài nữa bởi có vô vàn ứng dụng hẹn hò ra đời như Zalo, messenger hay Viber, Tinder. Thế nên, các chị em chẳng cần thám tử hay theo dõi chồng làm gì cho mệt giữa thời tiết này.

5 cách check điện thoại phát hiện chồng ‘gái gú’ chuẩn 100% dù đã xóa sạch tin nhắn

Cứ mở điện thoại lão ra rồi rà 1 vòng tất cả những ứng dụng chat trên điện thoại và PC là thể nào cũng tóm được vài vật chứng ngoại tình hay ho.

Thay đổi mật khẩu điện thoại

Thông thường, đã là vợ chồng, chung chăn chung gối nên việc biết mật khẩu điện thoại của nhau không lấy gì làm lạ. Nó chỉ lạ khi chồng chị em bỗng dưng 1 ngày đẹp trời thay đổi mật khẩu mà không cho vợ biết.

Rồi khi vợ ngồi cạnh cũng cố tình lướt nhanh, tắt hết tab đi không để cô ấy nhìn thấy mình đang làm gì cũng là 1 dấu hiệu vô cùng khả nghi.

Tất nhiên, họ chẳng sợ mình để lại bằng chứng gì trong đấy mà sợ nhỡ đâu nhân tình nhắn tin hay gọi đến, người bắt máy là vợ thì mọi chuyện sẽ bung bét ngay.

Không nghe điện thoại trước mặt vợ

Một người chồng chung thủy sẽ chẳng có “việc riêng” để giấu vợ khi nói chuyện điện thoại. Họ có thể thoải mái trò chuyện với tất cả mọi người trước mặt vợ.

5 cách check điện thoại phát hiện chồng ‘gái gú’ chuẩn 100% dù đã xóa sạch tin nhắn

Ngược lại, nếu đang nuôi bồ nhí bên ngoài chắc chắn khi nhân tình gọi đến anh ấy sẽ sợ xanh mặt mà nhòm trước ngó sau để không bị bạn bắt gặp.

Lén cài đặt định vị ở máy chồng

Thông thường đây là 1 kĩ năng khá tinh vi mà không mấy chị em biết được. Nhưng chỉ cần khôn khéo lừa chồng cập nhật vị trí qua imess 1 lần là chị em có thể dễ dàng cập nhật định vị vào máy anh nhà dễ dàng.

Sau đó, cứ khi nào nghi ngờ chồng đi ra ngoài gặp bồ nhí là chị em chỉ cần ngó định vị trên điện thoại mà thôi. Nếu lão ấy đi đến nơi về đến chốn sẽ chẳng bao giờ có chuyện nói với vợ đang ở cơ quan nhưng định vị lại ở 1 nơi cách đó 3km cả.

Suy cho cùng, hôn nhân cần dựa trên sự tin tưởng và kiên nhẫn, thế nên dù chồng có các biểu hiện trên- các chị cũng đừng kết tội vội mà hãy từ từ bình tĩnh thu thập thêm bằng chứng nhé.

Theo WTT

qc-epoint