4 ngày sinh âm lịch của phụ nữ dự báo cuộc đời "trải sẵn thảm đỏ", cả đời ăn không hết lộc

Emdep.vn - Đây là những ngày sinh âm lịch mang lại tài vận rực rỡ cho người phụ nữ:

Phụ nữ sinh vào ngày 2 Âm lịch  

Tính cách lúc nhỏ người này lương thiện, vui vẻ, hòa đồng, sức khỏe tốt nhưng lại khoogn được may mắn trong hạnh phúc gia đình. Cha mẹ ít quan tâm, lớn lên đi lập nghiệp xa nhà. Thời trẻ vất vả, anh em khó nhờ, tự lập từ sớm. Là một người mạnh mẽ, quyết đoán, có lúc hơi lạnh lùng với người xung quanh, tính cách chín chắn, già dặn do phải chịu nhiều áp lực hơn người cùng lứa tuổi. Trung niên vận tốt, tài lộc vào cửa, thành đạt, cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc. Nam chủ lanh lợi, nữ chủ thông minh, giỏi giang.  

Phụ nữ sinh ngày mùng 3 âm lịch  

Con số 3 nghe có vẻ không phải là con số đẹp đối với nhiều người nhưng nếu là ngày sinh âm lịch thì lại là một ngày đại phúc. Người nào sinh vào ngày mùng 3 âm là người giỏi kiếm tiền, tài năng thiên bẩm, biết chăm sóc và quan tâm người thân. Họ giàu nghị lực, tự lập và vô cùng muốn phấn đấu cho cuộc sống của mình. Cứ là ngày mùng 3 âm thì không bao giờ lo nghèo nhé.  

Sinh ngày 10 Âm lịch  

Những người này thường thông minh, lanh lợi, tư duy tốt. Tính cách của họ cởi mở, hòa đồng, hoạt bát, đáng yêu. Họ là những người thích khám phá cuộc sống xung quanh, luôn tìm tòi, sáng tạo. Thủa nhỏ thường vất vả, nhưng đến trung niên thì phúc lộc đầy nhà, cuộc sống sugn sướng, cuối đời đại thịnh, nếu theo con đường nghệ thuật thì dễ phát triển hơn.  

Phụ nữ sinh ngày 29 âm lịch  

Theo tử vi, ai sinh vào ngày 29 âm sẽ là người mang phúc tướng. Không chỉ cuộc sống của họ giàu sang họ còn là quý nhân của người khác. Yêu được người này bạn phải giữ thật chặt họ nhé vì cuộc đời bạn chắc chắn cũng được "thơm lây". Người thân có người nào sinh ngày này gia đình cũng phúc đức suốt đời.      

Theo Phunutoday

loading...

Tags :Xem thêm