3 cung hoàng đạo càng mập càng được thần tài 'nâng đỡ', được yêu chiều, sớm lấy chồng đại gia

Emdep.vn - Dù là ngoại hình không được thon gọn như người khác nhưng đây lại chính là điểm cộng của 3 cung hoàng đạo này và luôn mang lại may mắn cho họ.

BẠCH DƯƠNG  

Bạch dương là người ăn nói dễ nghe, điềm đạm, bình tĩnh, làm việc gì cũng có đi có lại. Tính tình này giúp bạn gặt hái được muôn vàn thành công. Bạn có nhiều mối quan hệ tốt, giúp ích cho bạn nhiều trong tương lai. Tuy nhiên, có đôi lúc Bạch Dương cảm thấy tự ti vì thân hình béo ú của mình và bạn cảm thấy không dám gặp ai.  

Đừng lo lắng nhé vì bạn thuộc vào những cung hoàng đạo càng mập càng phúc hậu, càng được thần tài chú ý. Dáng dấp của bạn chính là điểm gây chú ý đối với mọi người kèm theo đó là sự dễ thương, thân thiện, đáng yêu biết bao nhiêu. Có khi chỉ cần nhìn bạn thôi, người khác đã muốn được bao bọc, chia sẻ và yêu thương chân thành.  

SONG NGƯ  

Song Ngư đôi lúc tự ti về ngoại hình của mình nhưng bạn lại không hiểu rằng, người như bạn phải mập một chút mới có lộc. Quý nhân, thần tài sẽ mang những cơ hội kiếm tiền đến cho Song Ngư vì sự dễ thương, chịu khó, chăm chỉ của bạn.  

Không nên lo lắng quá về ngoại hình cũng đừng đặt chỉ tiêu giảm cân làm gì nhé. Càng mập càng được yêu thương, chiều chuộng, quan tâm và chăm sóc, nên hãy cứ sống vui vẻ, vô tư, hết mình là được. Cơ hội kiếm tiền sẽ có người tự mang đến cho bạn.  

THIÊN BÌNH  

Đã có lúc nào Thiên Bình nghĩ, mình càng mập thì càng may mắn không? Dù có thể bạn không tin nhưng đó là sự thật. Nếu bạn giảm cân, gầy đi thì chưa chắc may mắn đã đến bên cạnh bạn. Hình dáng mập mạp dễ thương chính là điều giúp cho bạn có được tình cảm của cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè. Thần tài cũng sẽ giang tay đón chờ bạn, mang lại cơ hội làm giàu cho Thiên Bình.  

Tính tình chất phác, hiền lành, đôn hậu của Thiên Bình chính là điều mà đi đến đâu đều ghi điểm đến đó. Cộng thêm khuôn mặt mũm mĩm sẽ làm cho đối tác cảm thấy những điều bạn nói ra thật có giá trị. Đừng áp lực về cân nặng nhé, cứ làm việc hết mình, vô tư, thoải mái, vui chơi hết mình và cũng chân tình với người khác thì ắt cơ hội sẽ đến trong tầm tay.  

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags :Xem thêm