3 con giáp này nổi tiếng thích yêu đàn ông có vợ, người khác nhất định phải đề phòng

2019-10-01 14:07
- Đối với họ, đàn ông có vợ là người từng trải, nhiều sức hút nên họ chỉ thích dựa dẫm vào những người này.

TUỔI TÝ  

Tý mạnh mẽ, giỏi giang nên không thích lấy chồng. Và chính vì sự giỏi giang của họ nên có thể hôn nhân đối với họ không phải là tất cả, sự nghiệp mới là trên hết.  

Người phụ nữ nào quá thành công, đa phần là những người không chăm sóc được gia đình, chồng con chán nản dẫn tới ly hôn. Và khi đó, lựa chọn thứ 2 của họ chính là những người có gia đình, chững chạc, từng trải và đương nhiên phải giỏi hơn họ nhiều lần. Tự nhiên Tý rất giỏi, có tiền nhưng cũng biến thành "Tuesday" khiến thiên hạ phải dè chừng.  

TUỔI TỴ  

Tỵ nội tâm, dễ xiêu lòng. Họ không bao giờ có thể bản lĩnh được trước chuyện tình cảm. Thế nên chỉ cần là người nào tán họ nhiệt tình, chăm sóc họ chu đáo thì tuổi Tỵ sẽ dễ ngã vào. Đàn ông có vợ nổi tiếng giỏi tán gái, biết được phụ nữ muốn gì nên càng nắm bắt được tâm lý của đàn ông.  

Khi đã yêu, Tỵ rất say đắm, si mê, không tách rời được. Và đó là lý do dù họ có bị đánh ghen cũng vẫn không thể nào quên được tình yêu. Người này cũng chẳng sung sướng gì khi vướng vào mối tình "mấy tay" này.  

TUỔI DẬU  

Tuổi Dậu là phần là những người phụ nữ dịu dàng, nữ tính, ăn nói dễ nghe. Dù họ không  phải người chủ động với đàn ông trước thì cánh mày râu cũng say họ như điếu đổ. Càng về trung niên tuổi Dậu càng mặn mà, ngọt ngào nên đàn ông có gia đình rồi rất thích. Người nào có tiền thì sẵn sàng tìm mọi cách chinh phục những cô nàng tuổi Dậu này. Đó là lý do "hoàn cảnh xô đẩy" họ trở thành con giáp thứ 13, xen vào hạnh phúc gia đình người khác và thực lòng yêu người đàn ông có vợ từng trải, ga lăng.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm  

Theo Vietnamnet  

qc-mypoint