15 điều giúp bạn mang lại niềm vui bất ngờ cho chồng

Emdep.vn - Những điều bất ngờ của bạn sẽ làm mới tình yêu, khiến chàng cảm thấy hạnh phúc và yêu bạn hơn bất cứ lúc nào.

1. Viết một mẩu giấy cho chồng

Việc tưởng chừng đơn điệu này sẽ mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên giữa một xã hội chỉ toàn là viết thư điện tử như hiện nay. Hãy tìm một mẩu giấy thật đẹp, tốt nhất là màu sắc rực rỡ, một cây bút, có thể là màu đỏ và viết ra những lời lẽ lãng mạn hoặc khêu gợi nhất bạn có thể. Hãy đặt mẩu giấy ở nơi chồng bạn có thể nhìn thấy hàng ngày, như trong ví của anh ấy, hoặc túi quần và đón đợi điều kỳ diệu xảy ra.

2. Giúp đỡ bạn và có được niềm vui bất ngờ

Hãy thử hình dung bạn nhờ chàng làm một điều gì đó, như qua cửa hàng gần nhà mua trứng giúp bạn sau giờ làm. Anh ấy đi mua trứng và trở về nhà, đặt những quả trứng trên bàn ăn và nhận ra một điều bất ngờ. Đó là tấm vé xem bộ phim anh ấy yêu thích, hay một trận bóng anh ấy mong đợi suốt một tháng nay, một điều bất ngờ tuyệt vời.

3. Một ngày sống như ông Hoàng

Hãy dành một ngày để làm mọi điều chàng muốn. Lên danh sách những thứ anh ấy yêu thích để làm, để ăn hay để xem và làm chúng. Hãy cố gắng làm được càng nhiều điều càng tốt. Chàng sẽ cảm kích và dành những điều tuyệt vời không kém cho bạn vào một lúc nào đó.

4. Thử sở thích của anh ấy 

Bạn có thể không thích chơi điện tử hay môn thể thao mà anh ấy yêu thích. Hãy thử làm chàng bất ngờ bằng cách thử chơi theo sở thích của anh ấy, ra sân và chơi thể thao cùng chàng và xem anh ấy thích nó như thế nào. Có thể bạn không chơi tốt, nhưng chàng sẽ đánh giá cao sự cố gắng của bạn.

5. Bữa ăn trưa

Một bữa ăn trưa ngon miệng do chính tay bạn chuẩn bị, hoặc đơn giản là vài chiếc bánh quy để anh ấy có thể mời đồng nghiệp của mình. Chàng sẽ tự hào khi có một người vợ giỏi nội trợ lại biết chăm chút cho chồng như bạn.

6. "Tái" trăng mật

Một kỳ nghỉ ngọt ngào sẽ giúp các bạn hâm nóng lại tình cảm của mình như những ngày các bạn còn đi tuần trăng mật với nhau. Hãy nhanh chóng đăng ký các đợt khuyến mại máy bay giá rẻ để có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

7. Bất ngờ của bất ngờ

Dành bất ngờ ở những nơi bất ngờ nhất, một món quà nhỏ trong giày của anh ấy, một ghi chú bằng mặt nạ trên da của anh ấy, thậm chí trên quần chip của anh ấy. Chàng sẽ bất ngờ về vị trí của bất ngờ hơn là bản thân nội dung của chúng.

8. Hộp tình yêu

Bạn dễ dàng lưu lại những bức ảnh, câu nói, ý tưởng và mọi thứ dành cho tình yêu của hai người và đặt vào một chiếc hộp. Hãy xem tình yêu của các bạn sẽ được bùng nổ như thế nào.

9. Hát bài hát chàng yêu thích

Khi hai người có dịp ra ngoài hẹn hò, hãy làm chàng bất ngờ bằng cách hát bài hát chàng yêu thích. Không ai bận tâm bạn hát hay hay dở, chàng sẽ phải mỉm cười đến đêm vì sự đáng yêu của bạn.

10. Những ngày hẹn hò trong năm 

Hãy chọn ra 12 ngày khác nhau bạn muốn đi chơi. Viết chúng ra và cho vào phong bì, sau đó để cho chàng lựa chọn. Với cách này, bạn sẽ có một ngày hẹn hò trong mỗi tháng để làm điều gì đó khác biệt bên nhau. 
15 điều giúp bạn mang lại niềm vui bất ngờ cho chồng

11. Làm Photobook của bạn

Hãy chụp những tấm ảnh đẹp nhất của bạn và in thành photobook tặng chàng. Mỗi khi nhớ bạn, chàng sẽ được ngắm nhìn bạn.

12. Đổ mồ hôi trên sàn nhảy

Tìm lớp học khiêu vũ và học một vài điệu nhảy nóng bỏng với nhau. Hãy đến câu lạc bộ khiêu vũ và thể hiện những bước nhảy bạn đã học được. Có thể ai đó không ấn tượng, nhưng chồng bạn thì chắc chắn có.

13. Làm điều bạn vốn không dám làm 

Nghĩ tới một điều bạn không bao giờ làm, và làm nó. Đi chơi với chàng và làm những điều chồng bạn không thể ngờ tới. Chàng sẽ thực sự ấn tượng khi bạn dám làm điều mà bạn vốn sợ hãi.

14. Đơn giản và ngọt ngào 

Đôi khi điều đơn giản lại là điều tuyệt vời nhất. Viết một bức thư và đánh dấu bằng một nụ hôn màu đỏ, một bữa tối dưới ánh nến, hay những bông hồng trên giường. 

15. Nói yêu chàng theo một cách khác

Hãy thể hiện tình yêu bằng một cách nói khác, một nụ hôn khác kiểu. Hãy sử dụng sự sáng tạo của bạn. Chàng sẽ yêu những điều bạn mang tới, vì nó xuất phát từ trái tim bạn. 
Khánh An
Nguồn: Lifehack
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm