10 bí quyết trong màn dạo đầu giúp 'chuyện ấy' thăng hoa dài lâu

Ánh Dương 2016-03-25 10:00
- Những chú ý nhỏ trong giai đoạn dạo đầu có thể khiến 'chuyện ấy' của bạn thêm mỹ mãn và kéo dài những phút giây thăng hoa.

1. Dành thời gian cởi trang phục cho nhau

Dành thời gian cởi trang phục cho nhau giúp bạn có thời gian gần gũi nhau một cách chậm rãi. Những cử chỉ âu yếm, vuốt ve nhẹ nhàng trên cơ thể nhau sẽ giúp bạn có những động chạm cần thiết, đủ để cả hai thấy kích thích. 

2. Cùng chung nhịp thở

Cùng hòa chung nhịp thở sẽ khiến bạn chìm sâu vào niềm hạnh phúc thậm chí hơn cả việc áp dụng một tư thế mới mẻ.

3. Dành thời gian xoa bóp toàn bộ cơ thể

Hãy chắc chắn massage những vùng cơ thể chưa từng được đụng chạm tới một cách dịu dàng, và hãy nhớ kết hợp với những nụ hôn say đắm khiến màn dạo đầu thêm khát khao.

4. Sẵn sàng 'lớn tiếng'

Việc làm chuyện ấy trong im lặng chỉ trong trường hợp nhà có trẻ con hoặc ảnh hưởng đến người thân trong nhà. Trong trường hợp được tự do, bạn hãy thoải mái lớn tiếng thay vì phải kìm nén. Việc này giúp bạn cảm thấy thoải mái và hết mình nhất. Nếu sợ ảnh hưởng đến hàng xóm, bạn có thể dùng gối, chăn để chặn lại tiếng ồn 'nhạy cảm' này.

5. Đừng ngại nói những điều 'bậy bạ'

Hãy khen ngợi cô ấy có mùi vị ngọt ngào tuyệt vời đến chừng nào, vẻ đẹp của cô ấy, hay cảm giác về cô ấy cũng như cách bạn cảm thấy. Những lời lẽ này sẽ trở thành gia vị khiến màn dạo đầu thêm nhiều cảm hứng. 
10 bí quyết trong màn dạo đầu giúp 'chuyện ấy' thăng hoa dài lâu

6. Giao tiếp bằng mắt một cách mạnh mẽ

Giao tiếp bằng mắt trong quá trình nói chuyện về những điều bạn thích. Hãy xem mắt của bạn tình lướt trên cơ thể bạn, về những chuyển động của bạn. Chú ý cách đồng tử giãn nở, những cái chớp mắt và cả sự thay đổi khi cả hai ngày một hưng phấn.

7. Sử dụng đạo cụ, đồ chơi người lớn

Đôi khi chúng ta còn những ái ngại trong việc sử dụng những món đồ khá nhạy cảm này, dù bản chất của chúng là để phục vụ và giúp chuyện tình dục của bạn mỹ mãn hơn. Nếu đã tự tin vượt qua những rào cản định kiến, bạn có thể có những sự trải nghiệm và hưởng thụ mới theo cách bạn không ngờ tới. 

8. Đừng quá cá nhân nếu bạn tình chưa được khuấy động

Chúng ta ai cũng có những lúc cơ thể hoặc tinh thần chưa cảm thấy sẵn sàng cho chuyện ấy. Lúc này điều bạn cần là sự đồng cảm thay vì 'cố đấm ăn xôi'. Việc vội vàng sẽ khiến bạn tình của bạn không cảm thấy thoải mái, và gây ra cảm giác tương tự cho bạn.

9. Khiêu khích nhau

Hãy đưa bạn tình của bạn đến bờ vực trên đỉnh cao và quay trở lại, hứa hẹn những lần tuyệt vời hơn tiếp theo. Sự khiêu khích bạn tình sẽ khiến khao khát giữa hai người càng trở nên mãnh liệt và bùng cháy. 

10. Cùng tắm dưới vòi hoa sen

Việc tắm cho nhau dưới vòi hoa sen cũng sẽ khiến cả hai cảm thấy hạnh phúc về mặt tinh thần. Cơ thể sạch sẽ và khỏe khoắn trở lại cùng những đụng chạm khiêu khích giữa làn nước sẽ khiến hai người đầy cảm hứng để 'lâm trận'.

Ánh Dương

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm:
Gửi chàng trai 17 tuổi năm ấy: Chạm tay nhau một giây, có nhớ nhau cả đời