Dự báo thời tiết hôm nay ngày 8/10/2015: Chiều tối nay gió mùa đông bắc tràn về

Emdep.vn - Dự báo thời tiết hôm nay ngày 8/10/2015, các tỉnh phía Bắc có mưa rào kéo dài đến trưa. Đêm nay một đợt không khí lạnh sẽ tràn về các tỉnh vùng núi sau lan rộng ra các tỉnh ở đồng bằng.

Dự báo thời tiết hôm nay ngày 8/10/2015, cách đây 1 giờ các quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, thủ đô Hà Nội và khu vực Thái Nguyên, Bắc Ninh có mưa rào. Có nơi có mưa nặng hạt. Ngoài trời thời điểm này vẫn đang mưa và nhiệt độ trong khoảng 24 - 25 độ. Dự báo mưa sẽ giảm và đến trưa miền Bắc sẽ có nắng đan xen những khoảng nhiều mây và bớt hanh khô, độ ẩm từ 65 - 75%. Tại các điểm như: Ninh Bình, thủ đô Hà Nội, Hạ Long, Lạng Sơn, Hà Giang, ĐIện Biên Phủ và Sơn La nhiệt độ ngày hôm nay dao động từ 29 - 32 độ. Dự báo đêm nay thời tiết sẽ chuyển biến trên diện rộng khi có không khí lạnh tràn về, vùng núi sẽ nhận mưa trước sau đó lan đến khu vực đồng bằng vào đêm nay. 

Dự báo thời tết hôm nay ngày 8/10/2015

Dưới đây sẽ là dự báo chi tiết cho các vùng trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ
Nhiều mây, ngày có mưa rào và dông rải rác; đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông . Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 21 - 24oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 28 - 31oC
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi; đêm có mưa rào và dông rải rác, riêng vùng núi và trung du có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Gió nhẹ, đêm có gió đông đến đông bắc cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 - 26oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 - 32oC
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế
Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 - 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 - 33oC
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 - 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 - 34oC
Tây Nguyên
Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 21 - 24oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 - 33oC
Nam Bộ
Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa, mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. 
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 - 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 - 34oC
Hà Nội
Dự báo thời tết hôm nay ngày 8/10/2015 Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ, đêm có gió đông đến đông bắc cấp 2 – 3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 - 26oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 - 32oC

 

Yến Nguyễn

(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm