Tân Hoa hậu VN 2016 cam kết xây dựng hình ảnh 'sạch sẽ'

Emdep.vn - Sau giây phút đăng quang với vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh đã có những giây phút chia sẻ với truyền thông.

Tân HH Việt Nam 2016 cam kết hình ảnh sạch sẽ trong quá khứ

Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh 

- Cảm xúc của bạn bây giờ như thế nào sau khi giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016?

Em cảm thấy rất bất ngờ, vì khi tham gia cuộc thi mình chỉ biết cố gắng, nỗ lực hết mình trong các phần thi và chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có may mắn đội vương miện. Em cảm thấy rất vui và muốn cảm ơn BTC, BGK đã trao cho mình trách nhiệm lớn. Em hy vọng sẽ cố gắng làm hết sức vai trò của một Hoa hậu trong các dự án nhân ái, thiện nguyện và xây dựng hình ảnh sạch sẽ để có được sự ủng hộ của nhiều người.

- Trên mạng xã hội đã bắt đầu có nhiều ý kiến trái chiều về kết quả, bạn đã chuẩn bị tinh thần và hành trang gì khi trở thành người nổi tiếng?

Với những ý kiến trái chiều, em vẫn sẽ tiếp thu ý kiến từ các anh chị, sẽ học hỏi từ những người đã thành công trước đó và cố gắng xứng đáng với danh vị Hoa hậu Việt Nam cùng các dự án cộng đồng sắp tới.

 - Sau trường hợp của Kỳ Duyên, bạn rút ra những bài học gì cho bản thân?

Thật sự, em và bạn Kỳ Duyên có quen nhau khi còn học ở trường ĐH Ngoại Thương. Em biết bạn ấy là cô gái cá tính, bản lĩnh và những thông tin vừa qua của Kỳ Duyên cũng giúp em hiểu thêm trách nhiệm trong cương vị mới. Em chỉ muốn thực hiện thật tốt hình ảnh của một Hoa hậu.

Tân Hoa hậu VN 2016 cam kết xây dựng hình ảnh 'sạch sẽ'

- Trở thành Hoa hậu và sẽ thực hiện rất nhiều dự án, hoạt động với cương vị đang mang, chuyện học hành của bạn sẽ như thế nào?

Trước khi đi thi 2 tuần, các bạn trong lớp có bảo học kỳ này toàn những môn khó, chắc là sẽ phải học lại. Tuy nhiên, khi tham gia, em đã xin các thầy cô và nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện tốt để em có thể tiếp tục khi quay trở về trường. Em vẫn còn 2 năm nữa để hoàn thành việc học và em rất mong được nhà trường tạo điều kiện để vừa học tốt, vừa thực hiện trách nhiệm của một Đại sứ nhan sắc và nhân ái.

- Hình ảnh của bạn bắt đầu đã được dân mạng chú ý, soi xét. Bạn có cam đoan những thông tin, hình ảnh quá khứ của mình phù hợp với tiêu chí của một Hoa hậu Việt Nam?

Từ bé, em đã là một cô gái rất tinh nghịch và hiếu động. Khi đi chơi với bạn bè, em đều có những trò vui nhưng vẫn mong mọi người có thể thông cảm cho em. Tuy nhiên, em tin những hình ảnh này hoàn toàn sạch sẽ, phù hợp với hình ảnh của một Hoa hậu Việt Nam. 

Ông Lê Xuân Sơn (Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016) : 6/7 Ban giám khảo đồng thuận vi kết quả

Trả lời với báo giới về câu hỏi sự bầu chọn danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, ông Lê Xuân Sơn cho biết có 6/7 ban giám khảo đồng ý về danh hiệu Hoa hậu thuộc về thí sinh Đỗ Mỹ Linh, 1 giám khảo còn lại chọn thí sinh khác nhưng vẫn đồng thuận theo số đông bình chọn.

Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh trong quá trình đánh giá các thí sinh, nhiều gương mặt được truyền thông chú ý, bình chọn, thậm chí dàn BGK khen ngợi nhưng qua một số thông tin về đời tư, cuộc sống đã được thẩm định xem xét thì lại không phù hợp tiêu chí hình ảnh của Hoa hậu. Cụ thể, ông chia sẻ 1 trường hợp ứng viên được đánh giá tiềm năng nhưng trước đó đã có phát ngôn không hay, hình ảnh không phù hợp nên BGK đã thống nhất loại khỏi danh sách kết quả.

Ông cũng khẳng định về hàng loạt thông tin chuyện mua giải hoặc thí sinh quen với nhà tài trợ rằng: “Đến nay, phía BTC dù có nghe thông tin nhưng khi kiểm tra nhiều phía thì không có kết quả như tin đồn nêu trên. BTC cam kết không có việc nhà tài trợ đặt vấn đề về giải thưởng với một thí sinh nào"

Nhà sử học Dương Trung Quốc (Trưởng Ban giám khảo): Kết quả khó chiều lòng 100% ý kiến mạng xã hội

Đại diện hội đồng giám khảo, ông Dương Trung Quốc khẳng định BGK làm việc công tâm, không để chi phối bởi những tin đồn từ mạng xã hội, không chạy theo dư luận trong việc đánh giá.

“Chúng tôi vẫn lắng nghe thông tin hợp lý, bám sát và có ý kiến độc lập nhưng phù hợp với yêu cầu của Hoa hậu Việt Nam 2016. 7 giám khảo đại diện cho 7 ý kiến đáng giá khách quan về mọi mặt. Kết quả thì vẫn để dư luận đánh giá, vì cuộc thi nào cũng xảy ra vấn đề này. Quan trọng là thí sinh đăng quang sau đó có làm được những điều mà khán giả yêu thương và tôn trọng hay không” - ông cho biết.

Vũ Quân (thực hiện)

 

 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm