Mạc Hồng Quân đang 'kết hợp' với Kỳ Hân khoét thêm nỗi đau cho mẹ con Ly Kute?

Emdep.vn - Cái gì cũng có điểm dừng, Mạc Hồng Quân cũng nên biết mình nên dừng lại ở đâu trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Không còn chỉ là tin đồn của dư luận mà mới đây, Mạc Hồng Quân chính thức lên tiếng thừa nhận sẽ tổ chức đám cưới với người mẫu Kỳ Hân vào tháng 6 này. Đây sẽ là quả ngọt của mối tình đình đám này sau một thời gian hai người yêu nhau.

Những hình ảnh hậu trường của buổi chụp hình cưới giữa hai người cũng chính thức được hé lộ. Những bức hình cho thấy vẻ hạnh phúc của cặp đôi này khi quyết định về chung một nhà và gạt bỏ những ý kiến không mấy dễ nghe của dư luận về họ suốt thời gian qua.

Mạc Hồng Quân đang 'kết hợp' với Kỳ Hân khoét thêm nỗi đau cho mẹ con Ly Kute?

 

Sẽ không có gì đáng nói nếu như ngay trước thời điểm tung ra bộ hình cưới và khẳng định chuyện kết hôn, Mạc Hồng Quân không "lôi" mẹ con Ly Kute và cuộc trong màn thể hiện mong muốn được làm tròn trách nhiệm làm cha của mình.

Còn nhớ, cách đây vài ngày, Mạc Hồng Quân bất ngờ chia sẻ câu chuyện về một chàng trai có con với bạn gái cũ. Và rồi, chàng trai này sau khi thể hiện mong muốn được làm tròn trách nhiệm đã được bạn gái cũ tha thứ để cùng chung tay vì những điều tốt đẹp nhất cho con.

Và trong tâm sự này, chàng trai cũng không quên cảm ơn người bạn gái mới đã vì anh mà chịu tổn thương, hy sinh cũng như chấp nhận cùng anh đối đầu sóng gió. Mạc Hồng Quân mong muốn mình được như chàng trai kia, được Ly Kute tha thứ và thân thiết như chưa có chuyện gì xảy ra.

Mạc Hồng Quân đang 'kết hợp' với Kỳ Hân khoét thêm nỗi đau cho mẹ con Ly Kute?

Trong khi Ly Kute đang làm mẹ đơn thân và vất vả để nuôi con thì hành động của Mạc Hồng Quân không khác nào "hòn đá" ném vào mặt hồ yên tĩnh, khiến cho cuộc sống của mẹ con Ly Kute bị ảnh hưởng ít nhiều. Chính anh đang làm tổn thương bạn gái cũ vì sự ích kỉ của mình.

Không hiểu Mạc Hồng Quân thực sự mong muốn làm cha đến đâu khi mà trước đó anh bị tố hờ hững, làm màu chuyện nhận trách nhiệm hay đang muốn khoét vào nỗi đau của Ly Kute khi nhắc đến cô ngay trước ngày cưới rồi lại tung hình hạnh phúc như một sự trêu ngươi.

Cái gì cũng có điểm dừng, Mạc Hồng Quân cũng nên biết mình nên dừng lại ở đâu trước khi mọi chuyện đi quá xa. Anh có thể vui với hạnh phúc mới nhưng hãy để cuộc sống của một bà mẹ đơn thân được bình yên.

Theo PNO

Xem thêm: 

Chăm bẵm như "cục vàng", Ngọc Trinh cũng có lúc "hại" Vũ Khắc Tiệp

Hoàng Thùy Linh - Vĩnh Thụy có thực sự yêu nhau?

Vũ Cát Tường thay thế Sơn Tùng M-TP ngồi "ghế nóng" The Voice Kids

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm