Kim Lý chính thức lên tiếng sau tin đồn “gạ tình” trai trẻ

Emdep.vn - Sau tin đồn về những tin nhắn “gạ tình” được cho là của Kim Lý, nam diễn viên Thụy Điển gốc Việt đã chính thức lên tiếng và chia sẻ suy nghĩ về “tai họa” vừa ập đến.

Vừa qua, câu chuyện về đoạn tin nhắn được cho là của nam diễn viên Kim Lý cùng với chàng trai được chia sẻ khắp cộng đồng mạng, với nhiều lời lẽ đường mật, “gạ tình”. Tuy không thẳng thừng chia sẻ hay đính chính, nhiều người trên cộng đồng mạng đều biết đây là một “trò đùa” hoặc một tài khoản giả mạo muốn bôi xấu hình ảnh của nam diễn viên phim Hương Ga. Bởi lẽ, Kim Lý sinh sống và lớn lên tại Thụy Điển, anh chỉ về Việt Nam và tham gia đóng phim Hương Ga chỉ trong một năm trở lại đây. Vốn kiến thức tiếng Việt cùng việc giao tiếp của anh còn gặp nhiều khó khăn nên không thể có chuyện “gạ tình” bằng những câu nói đường mật, đúng chính tả rõ ràng.

Kim Lý chính thức lên tiếng sau tin đồn “gạ tình” trai trẻ
Nam diễn viên Kim Lý vừa chính thức có lời chia sẻ về chuyện bị sử dụng hình ảnh vào "chiêu trò" cá nhân

Được biết, nam diễn viên này đã muốn im lặng và nhờ chủ nhân tài khoản tháo gỡ hình ảnh xuống. Tuy nhiên, sự lan truyền chóng mặt của những bức ảnh trên buộc anh và êkip của mình tại Việt Nam phải lên tiếng. Trên trang cá nhân của nam diễn viên này vào chiều qua (26-8), một người bạn của diễn viên Kim Lý đã thay lời anh chia sẻ bằng tiếng Việt suy nghĩ, đồng thời phiên dịch sang tiếng Anh để bạn bè quốc tế có thể nắm rõ:

Kim Lý chính thức lên tiếng sau tin đồn “gạ tình” trai trẻ
Nguyên văn lời chia sẻ của nam diễn viên "Hương Ga" trên trang cá nhân

Nam diễn viên chia sẻ:  “Chào các bạn. Hôm nay một số trang báo đã đưa tin về một câu chuyện giả mạo tôi trên trang cá nhân. Tôi đang rất bận rộn với công việc và những dự án sắp tới của mình, và bình thường tôi cũng sẽ không nói về những chuyện nhỏ nhặt như thế này. Nhưng đây không phải lần đầu tiên xảy ra một sự việc tương tự, không chỉ với bản thân tôi mà còn rất nhiều người khác, dù họ có nổi tiếng hay không. Với tôi, đây là một việc không hay và cần phải chấm dứt. Tôi hy vọng rằng mọi người đều hiểu rằng những hành động của bạn, dù bạn nghĩ rằng đây chỉ là một trò đùa vô hại, cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác. Tôi chỉ có một tài khoản Facebook cá nhân và một trang fanpage, và chỉ vậy thôi.

Hôm nay tôi cũng có một ngày rất vui, một buổi chụp hình đáng nhớ cho tạp chí Aviation với một ê-kip tuyệt vời. Yêu thương và tôn trọng mọi người.

P/S: đây là bản dịch Tiếng Việt, dĩ nhiên là với sự giúp đỡ của một người bạn.

Above is the Vietnamese translation, of course with some help from a friend.

Hi everyone. There is a fake story about me chatting with a guy posted on the news today. I've been very busy with my work and new project and generally. I don't speak about things like this. But this happens a lot, not only to me but other people that I know, famous or not, and I think this is a kind of bullying that needs to stop. I hope everyone is aware that your action, even though you think that it's just for fun and didn't mean any harm, may affect some people's life. I only have one Facebook account and a fanpage, and that's it.

On a positive note, I had a great photo shoot for Aviation magazine with a fantastic team. Love and respect to everyone.”

Kim Lý chính thức lên tiếng sau tin đồn “gạ tình” trai trẻ

Kim Lý chính thức lên tiếng sau tin đồn “gạ tình” trai trẻ
Kim Lý chính thức lên tiếng sau tin đồn “gạ tình” trai trẻ
Cộng đồng mạng trong và ngoài nước đều bênh vực nam diễn viên và cho rằng đây là chiêu trò nhằm bôi xấu hình ảnh nghệ sĩ của một nhân vật nào đó.

Sau khi lời tâm sự của nam diễn viên phim Hương Ga được bày tỏ trên trang cá nhân chính thức, nhiều fan hâm mộ, bạn bè trong và ngoài nước đề ủng hộ, động viên trước scandal này.

Thiết nghĩ, đây không phải lần đầu nghệ sĩ Việt gặp trường hợp “dở khóc dở cười” khi hình ảnh, tên tuổi của mình được sử dụng với mục đích không đúng đắn hay có ý bôi nhọ hình ảnh cá nhân. Với nhiều bạn trẻ, hành động này đôi lúc xuất phát từ “niềm vui” cá nhân hay ý định tự gây sự chú ý trên cộng đồng mạng bằng mọi cách. Tuy nhiên, sự suy nghĩ thiển cận ấy dễ khiến họ trở nên xấu hình ảnh hơn, thậm chí còn “gặp họa” nếu nghệ sĩ cứng rắn trong chuyện kiện tụng để bảo vệ chính mình. Riêng với trường hợp sử dụng hình ảnh với mục đích bêu rếu, làm xấu nghệ sĩ, điều này chẳng hay ho gì, thậm chí sẽ phản tác dụng nếu cho rằng scandal sẽ khiến nghệ sĩ “mất điểm” và khán giả sẽ quay lưng với họ.

Bình Nguyên
(Theo Congluan)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm