Sự thật đằng sau những tin nhắn “gạ tình” của diễn viên Kim Lý

Emdep.vn - Toàn bộ đoạn tin nhắn gạ tình trai trẻ của diễn viên Kim Lý do một người bạn có nick name Trung Việt Nguyễn đăng tải lên trang cá nhân facebook đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Mới đây, cộng đồng mạng một phen “hú vía” khi xuất hiện hàng loạt tin nhắn gạ tình của nam diễn viên Kim Lý. Trên trang cá nhân của một hotboy cách đây vài giờ, những bức hình chụp lại đoạn trò chuyện của một tài khoản có tên là “DV Kim Lý” với lời lẽ đường mật, dụ dỗ yêu đương khiến cho nhiều người “bán tính bán nghi”.

Nếu như đây là đoạn tin nhắn bình thường, giữa một diễn viên với fan hâm mộ thì không có chuyện đáng chú ý, nhưng nội dung trong đó cho thấy nam diễn viên Kim Lý đã cố ý gạ tình trai trẻ. Ngay lập tức, bức ảnh chụp lại dòng tin nhắn đã thu hút hàng trăm lượt like và lượt bình luận vì "độ nóng" của câu chuyện.

Sự thật đằng sau những tin nhắn “gạ tình” của diễn viên Kim Lý
Nội dung tin nhắn "gạ tình" của một nhân vật mang tên là "DV Kim Lý" khiến cư dân mạng hoang mang.
Sự thật đằng sau những tin nhắn “gạ tình” của diễn viên Kim Lý

 

Nhân vật chính trong cuộc trò chuyện chia sẻ hình ảnh trên cá nhân.

Tuy nhiên, dễ dàng nhận thấy đây chỉ là một sản phẩm giả tạo Facebook cố tình tạo ra để câu like. Sau khi đăng tải bức hình đoạn tin nhắn trên một thời gian, anh đã bị cộng đồng mạng nhanh chóng lật tẩy chiêu trò của mình. Bị mọi người liên tục “ném đá”, chủ nhân của những bức ảnh đó đã nhanh chóng gỡ xuống.

Nam diễn viên Kim Lý là một trong số những gương mặt nổi bật của năm 2014 sau bộ phim Hương Ga. Cùng với nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, Kim Lý rất được chú ý bởi vẻ điển trai lai Tây khi anh có hai dòng máu Thụy Điển - Việt Nam. Anh được ví như một “nam thần” mới của V-biz khi sở hữu thân hình 6 múi vạm vỡ, gương mặt góc cạnh đậm chất điện ảnh và sự lạnh lùng nhưng có sức hút khó cưỡng.

Sự thật đằng sau những tin nhắn “gạ tình” của diễn viên Kim Lý
Kim Lý và Trương Ngọc Ánh là cặp đôi "hot" nhất màn ảnh rộng trong năm 2014 với chiến thắng oanh liệt của "Hương Ga" ở tất cả các phòng vé.

Sinh sống tại Thụy Điển từ nhỏ, nam diễn viên này ít có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện bằng tiếng Việt. Trong thời gian ở Việt Nam để tham gia những dự án phim, anh đều sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Thậm chí, trang cá nhân của anh cũng dùng chủ yếu là tiếng anh để giao tiếp, và ít khi sử dụng tiếng Việt vì không thành thạo. Chính vì thế khi những bức ảnh “gạ tình” vừa hé lộ, nhiều người đã nhận ra ngay đây là tài khoản “ảo” khi nhân vật mang tên “DV Kim Lý” trò chuyện rất sành sỏi tiếng Việt. Sự hiểu lầm ngay lập tức được giải quyết sau khi nhiều người suy ngẫm về cách trò chuyện “bất thường” của nhân vật “ảo” nói trên.

Sự thật đằng sau những tin nhắn “gạ tình” của diễn viên Kim Lý
Khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt của Kim Lý rất còn hạn chế nên chuyện "gạ tình" với lời lẽ đường mật là điều khó thể xảy ra.

Trước những tin đồn thất thiệt, mỹ nam màn ảnh rộng không đưa ra ý kiến gì. Bù lại, cộng đồng mạng đã nhanh chóng “lật mặt” sự thật của những bức ảnh và minh oan cho Kim Lý.

Bình Nguyên
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm