"Cô đẩu"Công Lý: Cười vang sân khấu, khóc thầm cuộc đời

Emdep.vn - Là nghệ sỹ hài mang lại tiếng cười trên sân khấu, nhưng trên đường tình duyên, Công Lý gặp không ít trắc trở.

Công Lý sinh năm 1973, từng tốt nghiệp khóa đạo diễn nhưng lại được “đo ni đóng giày” trong những vai hài. Anh nổi tiếng qua các vai hài trong các chương trình Gặp nhau cuối tuần , Gặp nhau cuối năm, Ơn giời! Cậu đây rồi… Với Gặp nhau cuối năm, Công Lý gắn liền tên tuổi của mình với nhân vật "Cô Đẩu”, với Ơn giời! Cậu đây rồi, Công Lý “giữ chức” trưởng phòng.

Ngoài ra Công Lý  được biết đến qua các vai diễn đa dạng ở các phim Gió làng Kình, Điện thoại di động, Khi đàn ông góa vợ bật khóc... Năm 2012, Công Lý được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú và hiện anh là diễn viên của Nhà hát kịch Hà Nội.

Ngày 17/06, công chúng bắt gặp Công Lý xuất hiện tại cuộc thi Nhí tài năng 2016 tại Hà Nội với một bé gái. Được biết đây cô con gái nuôi của anh tên là Kim Đông Nhi (tên ở nhà là bé Tin), năm nay 7 tuổi.

Nói về cơ duyên làm bố nuôi của bé Đông Nhi, Nghệ sĩ Công Lý tâm sự: “Trước tôi chơi thân với bố mẹ của cháu Đông Nhi, là nghệ sĩ nên thấy cháu có tài năng và đam mê nghệ thuật tôi rất quý nên nhận cháu làm con nuôi”.

Công Lý
Công Lý bên con gái nuôi Đông Nhi

Nói đến con cái và chuyện tình cảm riêng tư, mặc dù Công Lý ít chia sẻ thông tin, nhưng qua những gì mà các tiêu đề bài báo đề cập đến như “Công Lý và cuộc hôn nhân đổ vỡ”, “Công Lý lấy vợ 3”…, công chúng có thể thấy con đường tình duyên của người nghệ sỹ hài này lận đận biết nhường nào.

Quay trở lại với câu chuyện riêng của Công Lý, anh từng trải qua 3 đời vợ, có hai người con, một con gái với người vợ đầu, và một con trai với vợ thứ 2 là MC Thảo Vân, thế nhưng hiện tại, cả hai con anh đều ở cùng mẹ.

Công Lý

Người vợ đầu tiên gần như không bao giờ được Công Lý nhắc tới và khán giả cũng biết ít thông tin. Theo một số nguồn tin, vợ đầu của Công Lý công tác tại Đài truyền hình Việt Nam. Không tìm được tiếng nói chung khiến cho cả hai nhanh chóng kết thúc mối lương duyên và có với nhau 1 cô con gái.

Thảo Vân

Năm 2004, Công Lý kết hôn với MC Thảo Vân. Đều là người của công chúng, nên cuộc hôn nhân này được nhắc nhiều trên các mặt báo, hai người từng dành nhiều lời yêu thương và khen ngợi cho nhau: “Tôi yêu Vân và muốn mang hạnh phúc đến cho cô ấy". Năm 2005, MC Thảo Vân sinh con trai đầu lòng.

Công Lý

Cuộc hôn nhân tưởng được hạnh phúc viên mãn, nhưng sau 5 năm gắn bó, Công Lý và Thảo Vân bất ngờ ly hôn. Nói về lý do chia tay, Công Lý cho biếy: "Không có một lý do nào hết, đến bây giờ tôi và Vân cũng không thể đưa ra được lý do vì sao chia tay".

công lý

Người phụ nữ thứ 3 của Công Lý được công chúng biết đến tên là Tuệ Minh làm trong ngành ngân hàng. Mối tình này cũng chỉ kéo dài được 5 năm, sau đó cả 2 đã đường ai nấy đi.

'Cô đẩu'Công Lý: Cười vang sân khấu, khóc thầm cuộc đời

Hiện tại Công Lý vẫn đi về lẻ bóng bởi bé Kiến - con gái với người vợ đầu và Bé Tít - con chung với Thảo Vân hiện ở với mẹ.

Trải qua 3 cuộc hôn nhân, Công Lý không chỉ được nhắc đến là diễn viên hài mà còn được nhắc đến như là người đàn đàn ông đa tình nhưng đa đoan. Có lẽ những tiếng cười đã được Công Lý gửi lại trên sân khấu, còn trong đường tình riêng, anh bị ông trời trêu ngươi, cứ cho hạnh phúc rồi lại vội vã tuột mất khiến anh phải khóc thầm.

Hoài An

Xem thêm:

"Gia tài" vô giá của ông bố hot nhất "Bố ơi mình đi đâu thế?" - Trần Lực

Cuộc sống lý tưởng của Khởi My sau khi nổi tiếng

Khánh Ly đăng ảnh con, cao tay "đáp trả" Mạc Hồng Quân sau đám cưới

“Biệt thự 100 tỷ” của Ngọc Sơn bị chê te tua như “âm tào địa phủ”

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm