3 người phụ nữ từng đi qua cuộc đời "Cô Đẩu" Công Lý

Emdep.vn - Mới đây, nam danh hài Công Lý cũng vừa chính thức chia tay người vợ thứ 3.

Là Trưởng đoàn kịch Hà Nội, được nhiều người yêu mến thế nhưng Công Lý có đường tình duyên lận đận. Trải qua ba cuộc hôn nhân, hiện tại Công Lý vẫn phòng không lẻ bóng.

3 người phụ nữ từng đi qua đời Công Lý
Cô Đẩu - Công Lý.

Kín tiếng với cuộc sống riêng tư chính, vì vậy thông tin về người vợ đầu của Công Lý khá ít ỏi. Người vợ đầu của anh làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam, do không hiểu nhau và thường xuyên mâu thuẫn nên hai người chia tay nhau trong lặng lẽ. Đây là cuộc hôn nhân khiến Công Lý day dứt và nặng tình nhiều nhất. Con gái chung của anh và người vợ đầu hiện nay đang học lớp 9, vợ cũ của Công Lý đã tìm được hạnh phúc bên người chồng mới và đang có con nhỏ.

3 người phụ nữ từng đi qua đời Công Lý
Vợ đầu và con gái của Công Lý.

Chia tay người vợ đầu không lâu, Công Lý đến với MC Thảo Vân. Hẹn hò được hai năm, Công Lý - Thảo Vân  quyết định về chung một nhà. Nam diễn viên từng chia sẻ: "Tôi nghĩ đã đến lúc chúng tôi nên về cùng dưới một mái nhà. Tôi yêu Vân và muốn mang hạnh phúc đến cho cô ấy", Công Lý nói khi quyết định chấm dứt thời kỳ "một mình" để bước vào cuộc hôn nhân với ước mơ "ngôi nhà và những đứa trẻ".

Chuyện tình của cặp đôi Công Lý - Thảo Vân cũng tiêu tốn nhiều giấy mực của báo giới. Nữ MC xinh đẹp một thời từng khốn đốn trước thông tin mình là người thứ ba xem vào cuộc hôn nhân của Công Lý và vợ cũ. Cô từng phải lên tiếng giải thích rằng, khi Công Lý và vợ đầu ly hôn, ngoài giờ tập trên sân khấu, Thảo Vân thường thấy anh đứng một mình buồn bã, thất thần. Nhiều lần động viên an ủi khiến hai người đồng cảm nhiều hơn. Từ đó hai người tìm hiểu và đến với nhau. Sau 6 năm chung sống, cặp đôi chia tay khi có chung 1 cậu con trai. Công Lý từng chia sẻ: “Không có một lý do nào hết, đến bây giờ tôi và Vân cũng không thể đưa ra được lý do vì sao chia tay".

3 người phụ nữ từng đi qua đời Công Lý
Công Lý, Thảo Vân cùng con trai.

Thảo Vân dù hơn tuổi Công Lý nhưng rất trẻ trung, duyên dáng và là MC rất hoạt ngôn. Sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Nữ MC tài năng chia sẻ:  “Tôi chưa bao giờ không làm bạn với chồng tôi. Từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là kẻ thù. Phụ nữ hay oán trách nhưng thực ra trong mọi chuyện, nguyên nhân đều do cả hai phía nên không được quyền không coi anh ấy là bạn”.

3 người phụ nữ từng đi qua cuộc đời 'Cô Đẩu' Công Lý
Vợ thứ ba vừa chia tay Công Lý.

Sau hai lần kết hôn, Công Lý tiếp tục xây dựng tổ ấm bên người vợ thứ 3 - Tuệ Minh, mặc dù cô chấp nhận không danh phận khi "về chung một nhà" với nam danh hài. Công Lý và Tuệ Minh sống với nhau nhiều năm nhưng chưa tổ chức đám cưới.

Chia sẻ với báo chí, Công Lý cho biết, dù chưa tổ chức đám cưới nhưng trên danh nghĩa đã là vợ chồng vì đã đăng ký kết hôn. Với anh, đám cưới bây giờ không còn nguyên vẹn ý nghĩa như trước, bởi dù sao trong mắt mọi người anh cũng đã trải qua hai cuộc hôn nhân. Vì thế, anh quan trọng nhất là cuộc sống của cả hai hạnh phúc chứ không quan trọng đám cưới sẽ diễn ra lúc nào. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài 5 năm và mới chấm dứt cách đây không lâu.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm