An Nguy có trở lại làm Vlogger nổi tiếng sau The Face?

Emdep.vn - Mặc dù đã là cái tên Vlogger nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng cuộc thi The Face càng hâm nóng tên tuổi hơn cho Nguỵ Thiên An (An Nguy)

An Nguy ( hay Thiên An) là một trong nhữ thí sinh được chú ý nhất trong The Face - Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên. Trước đó mọi người biết đến An Nguy là một hot vloger, fanpage của cô có tới 3 triệu người hâm mộ.  Khi biết tin An Nguy tham gia chương trình thực tế này fans đã thật kỳ vọng sẽ thấy một hình ảnh mới của An Nguy và cũng rất tò mò không biết rằng An Nguy đã thay đổi như nào cùng với The Face

An Nguy: Có trở lại làm Vlogger nổi tiếng sau The Face?

Thật khó để có thể viết một bài mang phong cách nghiêm túc về cô nàng cá tính An Nguy. Trầm lắng đó, nhưng chưa đầy ba giây sau lại có thể khiến người đối diện lắc lư mà cười.

Khi FC Việt mời phỏng vấn và chụp ảnh cũng là lúc tin đồn An Nguy ra về trong chương trình The face gây tranh cãi. Dẫu vậy, Trong suốt buổi nói chuyện,  An Nguy dường như tránh thể hiện ra xúc cảm.  An Nguy chỉ cười, lâu lâu lại quay sang trêu chọc người đối diện.  Tất cả những hành động ấy tạo ra một không khí đầm ấm, và có chút gì đó “nhí nhố”.

- Hiện tại thì các fans hâm mộ đang rất tò mò không biết rằng hiện tại An Nguy đang có cuộc sống như nào, là một An Nguy cá tính như trưc hay là một An Nguy quyến rũ và nữ tính?

(Cười) Thực ra thì An Nguy vẫn là một An Nguy vẫn có cá tính mạnh mẽ, còn khi nào có sự kiện hay khi cần phải nữ tính và quyến rũ thì mình sẽ thay đổi theo thôi.

 - Vậy thì An Nguy có dự định sắp ti là tiếp tục làm Vlog hay sẽ lấn chân vào showbiz luôn? 

Cái đó thì thực ra Vlog có khả năng thì An vẫn làm còn ngoài ra sẽ có một số dự án khác mà An được mời làm nếu nó phù hợp với mình. An rất thích làm sản xuất chương trình, làm biên tập nữa. Cũng có thể An sẽ tham gia một dự án điện ảnh nào đấy nếu như vai diễn đó mình cảm thấy thích và thực sự hợp với mình.

- Có nhiều ý kiến cho rằng là họ thích hình ảnh của một An Nguy trong Vlog, còn hình ảnh của Thiên An - Gương mặt thương hiệu họ không thích thì An cảm thấy như nào?

Thực ra thì trước đây mình là một người như nào thì bây giờ mình vẫn như thế, và An nghĩ rằng những ai yêu qúy mình thì họ sẽ hiểu, còn những người họ không hiểu bây giờ thì một thời gian sau họ sẽ hiểu thôi. An không bắt ép ai phải hiểu An nhất là khi người ta chưa gặp mình bao giờ.

Những hình ảnh mọi người thấy chỉ là hình ảnh trên các phương tiện truyền thông, các mạng xã hội, đó chỉ là một phía cạnh mà mình thể hiện thôi.

An Nguy: Có trở lại làm Vlogger nổi tiếng sau The Face?

An Nguy đã sẵn sàng cho kế hoạch Nam Tiến.

- Cũng có rất là nhiều bạn fans lo lắng rằng một cô gái Thiên An nhỏ bé, mỏng manh như này mà lại không xuất thân là một ngưi có chuyên môn để tham gia một chương trình như The Face có rất là nhiều đối thủ thì không biết An có cảm thấy thiệt thòi không?

 An cũng đã trả lời rất nhiều về câu hỏi này, An không cảm thấy thiệt thòi, Vấn đề đấy thì mỗi người có một cách nhìn nhận khác nhau thôi, với An thì cảm thấy bình thường. An học cách đón nhận tất cả mọi thứ mọi người nói về mình, và không bao giờ thái quá về những vấn đề như thế.

- Bây gi thấy An Nguy thay đổi khá nhiều, như trưc đây An có cách nói chuyện rất cá tính nhưng bây gi ngay cả cách thể hiện đến nói chuyện cũng thấy An như chín chắn hơn, không biết đây có phải một hình thượng mà An đang theo đuổi không?

Nếu như tiếp xúc với An ở ngoài thì mọi người sẽ thấy An là một người ít nói, nói chuyện nghiêm túc còn như ở trong các vlog hay phương tiện truyền thông thì đó cũng chỉ là suy nghĩ của mình về vấn đề gì đó, đấy cũng là một cách để thu hút người xem thôi, và An cũng không muốn tạo cảm giác nặng nề cho người xem.

An Nguy có trở lại làm Vlogger nổi tiếng sau The Face?

Đã lúc An Nguy tự hỏi liệu mình đang có đi đúng hướng hay không? Và câu trả lời chính xác nhất là phải chứng minh cho mọi người thấy mình đang làm đúng.

- An thấy mọi ngưi trong The Face như nào, có hợp vi tính cách của An Nguy không?

Lúc đầu thì khá là khó gần nhưng khi tiếp xúc dài dài rồi thì An cũng thấy hiểu được người ta, tin tưởng được người ta, đương nhiên là sẽ dễ chịu hơn. Tính khí thì đôi khi không phải ở mình hết, cũng phải có lúc nọ lúc kia. Với cả An không thích thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài nhiều nên mọi người sẽ không thất An than phiền.

- Từ một vloger, An đã quyết định thi một chương trình truyền hình về ngưi mẫu vậy thì An có thấy mình đã đánh đổi mọi thứ không?

Cái đấy thì An nghĩ mình không có đánh đổi một thứ gì hết, mà An muốn thử sức với những cái mới để mở rộng bản thân ra thôi. An nghĩ những ai yêu mến An cũng hiểu được điều này.

- Nếu như An chọn cho mình con đưng vào trong showbiz, An đã thấy rằng mình đã sẵn sàng hay chưa?

An thấy cũng không quá phải lo lắng nếu như An chọn cho mình con đường vào showbiz, khi xuất hiện thì An nghĩ mình sẽ phải đầu tư nhiều hơn vào hình ảnh của mình để phù hợp với khán giả, với người hâm mộ.

- Sẽ có rất nhiều ý kiến trái chiều về An Nguy trong The Face,  An nghĩ như nào về những ý kiến đó?

Đương nhiên là sẽ có rất là nhiều ý kiến khác nhau, và An sẽ tiếp thu những ý kiến đó để hoàn thiện mình hơn thôi, chứ An không nghĩ gì cả. An luôn tạo cho mình cảm giác thoải mái nhất.

Theo FCviet 
(Tựa bài viết đã được Emdep thay đổi)

Xem thêm:

Lộ kết quả tập 6 The Face: Phạm Hương quyết loại Lan Khuê khỏi "cuộc chơi"?

Phạm Hương khiến khán giả "sốc" vì cách dạy dỗ thí sinh

Lý do khiến mỹ nhân Việt đua nhau khoe vòng eo con kiến

'Lùm xùm' chuyện người đẹp có chồng, con vẫn thi Hoa hậu

 

 
 

 

Tags : Từ khóaXem thêm