Bữa sáng ngon lành với bánh mỳ dứa dăm bông
2014-11-05 09:06
- (Em đẹp) - Cùng sáng tạo bữa sáng ngon miệng và đẹp mắt với bánh mỳ kẹp dứa và dăm bông!
Tin liên quan
Chỉ là chiếc bánh mì Pháp thông thường cùng các nguyên liệu đơn giản như dăm bông, dứa, cà chua… Nhưng đổi lại, cách trình bày đẹp mắt và mới mẻ, món ăn sẽ góp phần làm phong phú hơn thực đơn bữa sáng trong các gia đình.
Nguyên liệu: (1 người)
+ Bánh mì Pháp: 4 lát
+ Cà chua: 4 lát
+ Pho mát: 4 lát
+ Tỏi: 2 nhánh
+ Dứa: 4 miếng
+ Rau diếp: 4 lá
Cách làm:
- Bánh mì cắt lắt xéo, dày khoảng 3cm.
- Phết bơ và tỏi rồi nướng trong lò nướng bánh hoặc nướng trên mặt chảo cho vàng mặt.
- Lần lượt xếp từng thứ: rau diếp, cà chua thái lát, phomat, dứa thái lát, dăm bông lên trên miếng bánh mỳ. Cố định bằng 1 cái tăm ở giữa. Có thể ăn nguội, hoặc đưa vào lò vi sóng 15-30 giây trước khi ăn.
Nàng chủ bếp Hương Chóe
Gợi ý thực đơn món ngon mỗi ngày
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Bất ngờ những ngôi sao hạng A Hàn Quốc sở hữu công ty giải trí riêng