Bánh mì bơ tỏi: Nhanh, ngon, tiện lợi
Tin liên quan
- Hạ nhiệt độ lò xuống 180 độ C, để chế độ lửa trên, cho khay bánh vào nướng 5 phút rồi để nguội 5 phút, nướng lần 2 5-10 phút nữa là bạn có ngay mẻ bánh thơm phức, giòn rụm cho bé yêu ăn sáng rồi!
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh mì bơ tỏi này nhé!
Lê Nguyệt Anh
Xem thêm:
Cách làm bánh bao bí đỏ lạ miệng
Cách làm bánh khoai lang nướng
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất