Infographic: Hoa ban bung nở rồi, tới Điện Biên ngắm thôi!

Emdep.vn - Hoa ban đã bung sắc khắp trời Điện Biên. Hàng ngàn du khách đổ về đây để được tận mắt chiêm ngưỡng loài hoa đặc trưng của đất trời Tây Bắc. Emdep.vn sẽ chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích cho chuyến đi tới Điện Biên ngắm hoa ban.

Lễ hội hoa ban Điện Biên 2017 đã chính thức được khai hội vào ngày 12/03/2017, cũng là thời điểm đánh dấu hoa ban bắt đầu khoe sắc tinh khôi nơi biên viễn này. Hoa đã nở khắp từ Đèo Pha Đin về thành phố Điện Biên xinh đẹp.

Emdep.vn xin chia sẻ với các bạn infographic cung đường từ Hà Nội lên Điện Biên, dự trù chi phí cho chuyến đi này để giúp các bạn xây dựng lộ trình ngắm hoa và thưởng thức những đặc sản nổi tiếng của Điện Biên.

Từ Hà Nội, bạn sẽ đi qua các tỉnh Hòa Bình, Sơn La rồi mới tới được Điện Biên. Cung đường thuận lợi nhất để xuất phát là từ Đại lộ Thăng Long. Tổng quãng đường khoảng 450km.

Tổng chi phí 1 chiều dự tính cho chuyến du hí Điện Biên vào khoảng 450.000/người.

Đến Điện Biên, ngoài thưởng thức loài hoa "đặc sản" của núi rừng Tây Bắc, du khách còn có rất nhiều lựa chọn các địa điểm dừng chân khác như đèo Pha Đin, cánh đồng Mường Thanh, hồ Pá Khoáng, khu di tích Điện Biên Phủ... Ngoài ra, thưởng thức các món ăn đặc trưng của vùng đất hữu tình này như rau hoa ban, măng đắng, thịt trâu gác bếp... cũng là việc không du khách nào muốn bỏ lỡ nếu đã đặt chân đến đây.

Thực hiện bởi Emdep

Chimera

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm