Ảnh chụp cận ảnh cũng không dìm hàng được Ah Sa nhờ 7 bước chăm sóc sắc đẹp mỗi ngày

Moon 2021-09-18 09:28
- Nữ ca sĩ Hong Kong Ah Sa đã 38 tuổi vẫn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ nhờ 7 bước chăm sóc mỗi ngày.

Nữ ca sĩ Hong Kong Ah Sa đã 38 tuổi nhưng vẫn có được vóc dáng hoàn hảo cùng vẻ đẹp vượt thời gian. Trên gương mặt cô hoàn toàn không lộ rõ dấu vết lão hóa, thậm chí chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng vẫn giúp bật lên vẻ đẹp tươi trẻ, tràn sức sống.

Có được điều này là do Ah Sa chăm chỉ thực hiện 7 bước chăm sóc da và cơ thể mỗi ngày.

1. Uống nhiều nước

Ah Sa cho biết cô thường xuyên uống 8 cốc nước mỗi ngày, uống cả khi không cảm thấy khát để cơ thể đủ nước, thuận lợi cho quá trình trao đổi chất.

Ảnh chụp cận ảnh cũng không dìm hàng được Ah Sa nhờ 7 bước chăm sóc sắc đẹp mỗi ngày

2. Tập thể dục nhiều hơn

Đổ mồ hôi rất tốt cho da, nó có thể giải độc, tuyến mồ hôi sẽ khỏe mạnh hơn. Nữ ca sĩ cho biết nhờ thải độc làn da qua việc đổ mồ hôi trong quá trình tập thể dục sẽ giúp làn da được cải thiện.

3. Nghỉ ngơi nhiều hơn

Giấc ngủ cũng rất quan trọng tới sức khỏe và làn da. Ah Sa ngủ đủ 7-8 tiếng mỗi ngày. Cô cho biết nếu quá bận rộn và không có nhiều thời gian để ngủ thì việc giữ một tâm trạng vui vẻ cũng rất quan trọng.

4. Tẩy trang sạch sẽ

Vì lý do công việc nên Ah Sa thường xuyên phải trang điểm. Tuy nhiên khi về nhà cô sẽ tẩy trang sạch cho da thở. Cô khuyên đừng dùng chất tẩy trang quá mạnh hoặc quá kích ứng mà nên tẩy nhẹ nhàng nhiều lần.

5. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da phù hợp với bạn

Đừng nghĩ bôi tất cả các sản phẩm chăm sóc da lên mặt là tốt. Bôi quá nhiều sẽ làm bít lỗ chân lông. Nếu bạn thực sự muốn thử nhiều sản phẩm chăm sóc da, hãy tách chúng ra theo hiệu quả của chúng, và chỉ chọn một loại mỗi ngày. Nhưng dù bận rộn đến đâu, bạn nhất định phải thoa kem chống nắng, điều này rất quan trọng.

Ảnh chụp cận ảnh cũng không dìm hàng được Ah Sa nhờ 7 bước chăm sóc sắc đẹp mỗi ngày

6. Đắp mặt nạ

Ah Sa đắp mặt nạ ít nhất hai ngày một tuần. Cô nói: "Phương pháp thông thường của tôi là sử dụng mặt nạ làm sạch và dưỡng ẩm."

7. Giữ cho đường ruột của bạn khỏe mạnh

Điều quan trọng là giữ cho đường ruột của bạn khỏe mạnh theo Ah Sa là ăn ít đồ ngọt. Bên cạnh đó phải ăn chín uống sôi và ăn uống khoa học, lành mạnh. Có đường ruột khỏe mạnh thì cơ thể mới phát triển và duy trì được vẻ ngoài rạng rỡ, đầy sức sống.

Moon/Theo ETtoday