3 bước chăm sóc da cơ bản giúp bạn gái có làn da căng bóng như gái Hàn

Ngọc Huyền 2022-04-24 18:00
- Để có được làn da căng bóng như gái Hàn bạn chỉ cần áp dụng 3 bước chăm sóc da cơ bản!

1. Làm sạch da

Chỉ với 3 bước chăm sóc da cơ bản là bạn sẽ có làn da căng bóng như gái Hàn

Nếu bạn cảm thấy da mặt căng sau khi rửa mặt, điều đó có nghĩa là chất tẩy rửa quá mạnh trên da của bạn. Da mặt căng cứng là dấu hiệu da bạn đang thiếu nước, khiến bạn khó có được làn da căng bóng. Thay vào đó, bạn hãy chọn một loại sữa rửa mặt không làm mất đi lớp dầu tự nhiên của da, làm sạch lớp trang điểm và bụi bẩn cũng như làm dịu tình trạng da khô và kích ứng. 

2. Dùng nước cân bằng da

Chỉ với 3 bước chăm sóc da cơ bản là bạn sẽ có làn da căng bóng như gái Hàn

Đừng bao giờ bỏ qua nước cân bằng da nếu bạn đang muốn có làn da căng bóng! Làm săn chắc da rất quan trọng vì nó giúp da hấp thụ mỹ phẩm và giúp làn da được hấp thụ nhiều dưỡng chất tốt nhất có thể. Hãy chọn nước cân bằng da không chứa cồn để cung cấp nước, dưỡng ẩm da mà còn khôi phục hàng rào bảo vệ da.

3. Dưỡng ẩm da

Chỉ với 3 bước chăm sóc da cơ bản là bạn sẽ có làn da căng bóng như gái Hàn

Để có làn da căng bóng, bạn đừng quên dưỡng ẩm da. Kem dưỡng ẩm sẽ tạo một lớp bảo vệ trên da, giữ ẩm trong khi nuôi dưỡng và cấp ẩm da, giúp làn da của bạn luôn trong tình trạng ẩm ướt, mềm mịn. Hãy chọn loại kem dưỡng ẩm dưỡng ẩm nhẹ và không bết dính.

Da căng bóng là làn da được dưỡng ẩm tốt, căng mọng và rạng rỡ. Nó phản chiếu, giống như một tấm gương. Da căng bóng không làm mờ lỗ chân lông hoặc khuyết điểm trên da như da thủy tinh. Da căng bóng giúp da sáng tự nhiên và tinh tế từ bên trong.

Ngọc Huyền – Theo girlstyle