Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cùng con vượt qua bệnh tật, dạy con theo cách đặc biệt

Loan Mạc 2023-03-12 12:27
- Cô con gái lớn Tống Khánh Linh thừa hường nhiều nét đẹp từ người mẹ Hoa hậu.

Đời tư của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền rất kín tiếng. Tuy nhiên, trong một bài viết Hoa hậu Việt Nam 2004 đã chia sẻ câu chuyện chiến thắng bạo bệnh của cô con Khánh Linh. Qua đó, khán giả cũng bất ngờ với cách nuôi dạy con vô cùng đặc biệt của nàng hậu.

Trước đó, con gái duy nhất của Nguyễn Thị Huyền đã phải nhập viện để làm các xét nghiệm trước ca phẫu thuật. 5 tiếng sau, ca mổ của Khánh Linh cũng thành công. Nguyễn Thị Huyền viết trên trang cá nhân động viên con gái: "Nuôi con không khó mà khó nhất cùng con vượt qua khó khăn về sức khoẻ. Rất chia sẻ với các mẹ cùng hoàn cảnh. Nàng này cũng lì giống mẹ, sáng nay nhỏ giọt nước mắt xíu thôi khi bước đi lần đầu. Mẹ không đau đau hộ con được, sau này cũng không đi hộ con trên bước đường đời được. Nhưng hãy yên tâm mẹ luôn bên cạnh con nhé. Yêu Bé Heo dũng cảm và lạc quan của mẹ".  

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cùng con vượt qua bệnh tật, dạy con theo cách đặc biệt

Khán giả cũng bất ngờ với cách nuôi dạy con của Hoa hậu Việt Nam 2004. Có thể thấy, cô rất yêu thương con gái nhưng cách nuôi dạy con gái của cô cũng rất nghiêm khắc. Dù Khánh Linh sinh ra trong gia đình khá giả, có cuộc sống vật chất dư dả nhưng không vì thế mà cô bé được mẹ chiều chuộng. Trên thực tế, hoa hậu đã dạy con gái mình cách tự lập và mạnh mẽ, tự đi bằng đôi chân của mình và vượt qua khó khăn.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cùng con vượt qua bệnh tật, dạy con theo cách đặc biệt

Nếu con gái cần sự giúp đỡ, động viên, Nguyễn Thị Huyền luôn ở bên động viên, đồng hành cùng con. Cách nuôi dạy con của chị Nguyễn Thị Huyền được đông đảo khán giả đồng tình, thương con nhưng không chiều chuộng quá mức mà ngược lại, chị dạy con cách mạnh mẽ, tự lập, bản lĩnh để vượt qua khó khăn. Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Huyền cũng tự hào về Khánh Linh vì cô con gái rất mạnh mẽ và bướng bỉnh giống mẹ.

Ngoài những chia sẻ trên, Hoa hậu Việt Nam 2004 còn tiết lộ thêm câu chuyện sinh nở vất vả của mình. Người đẹp cho biết cô lâm bồn suốt 30 tiếng để hạ sinh con gái đầu lòng. Vì em bé hơi to nên khi sinh mẹ bầu rất đau và vất vả. Tuy nhiên, chị Nguyễn Thị Huyền rất vui khi thấy bé Heo lớn lên ngoan ngoãn, cô viết: ‘’Trở dạ mất 30 tiếng bạn này. Sinh trong đau đớn vì hơi to, vừa phải chỉ huy vì nhịp tim giảm... Vậy mà nhìn thấy con mẹ quay sang nói bà ngoại sẽ đẻ thêm mấy đứa nữa. Bà lúc ấy bảo: "Cứ nuôi đi rồi hẵng nói đẻ nữa hay không".

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cùng con vượt qua bệnh tật, dạy con theo cách đặc biệt

Con gái Tống Khánh Linh là kết quả cuộc hôn nhân đầu tiên của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền với chồng cũ. Bước vào tuổi dậy thì, cô bé khoe vóc dáng ngày càng xinh đẹp và tự tin. Nguyễn Thị Huyền thỉnh thoảng đăng ảnh con gái lên trang cá nhân, nhan sắc không thua kém mẹ. Nhiều người còn cho rằng con gái của Nguyễn Thị Huyền sẽ tiếp bước mẹ và trở thành một hoa hậu trong tương lai.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Váy dài tay bay bổng mùa xuân