'Dâu hào môn' Salim 'còng lưng' hút sữa, chăm chỉ đọc sách để nuôi dạy con

Loan Mạc 2022-11-26 11:24
- Lần đầu lên chức phụ huynh, cựu hotgirl Hà thành chăm chỉ đọc sách về cách nuôi dạy con để tìm ra phương pháp chăm sóc ái nữ hợp lý.

Cách đây khoảng vài tháng, hotgirl Salim hạnh phúc thông báo sự chào đời của con gái đầu lòng. Con gái là kết tinh tình yêu của cô và thiếu gia của công ty may mặc. Sau khi làm mẹ, Salim đã học được rất nhiều điều về cuộc sống chăm sóc con

Trên trang Facebook cá nhân, Salim từng đăng tải đoạn clip cô chăm sóc con gái đầu lòng. Có thể thấy, cô rất chăm đọc sách nuôi dạy con, tìm cách chăm con hợp lý nhất. Ngoài ra, nữ diễn viên Thiên thần hộ mệnh cũng ăn nhiều đồ bổ dưỡng, phù hợp để có sữa cho con bú.

Mẹ bỉm sữa Salim 'còng lưng' hút sữa, chăm chỉ đọc sách để nuôi dạy con

Tuy nhiên, Salim lại than thở về cuộc sống "bà mẹ bỉm sữa" của mình theo một cách khá đáng yêu. Hot girl Hà thành cho biết cô ăn uống đầy đủ hàng ngày và "còng lưng" cho con bú. Nhưng trớ trêu thay, con gái lại nôn ra hết.

Mẹ bỉm sữa Salim 'còng lưng' hút sữa, chăm chỉ đọc sách để nuôi dạy con

Người xem cũng đồng tình với quan điểm của Salim, bởi họ cũng từng gặp trường hợp tương tự. Tuy nhiên, một số người lại góp ý với người đẹp rằng việc em bé ọc ọc có lẽ là do bú quá no. Một số cư dân mạng bình luận:

"Bé Pam trớ là còn ăn, đây mẹ còng lưng hút sữa, con thì ăn tất cả mọi thứ nhưng riêng sữa là cằn nhằn".

"Ôi con gái của chị được 4 tháng tuổi rồi và chị cũng vừa trải qua thời gian như vậy, em và bé Pam cố gắng nè".

"Bé nhà mình cũng đợi mãi đến 4 tháng tuổi mới hết trớ, mình thấy dài như 4 thế kỷ luôn".

"Bé trớ là có khả năng nó quá. Nhóc nhà em cũng hay thế, xong em giảm lượng sữa và vỗ ợ rất kĩ. Dần dần lớn lên đỡ hơn rất nhiều",...

Mẹ bỉm sữa Salim 'còng lưng' hút sữa, chăm chỉ đọc sách để nuôi dạy con

Đầu tháng 4, Salim hạnh phúc đón con gái đầu lòng chào đời. Vợ chồng nữ diễn viên quyết định đặt tên con gái là Pamela Hải Đường (gọi tắt là Pam). Cô hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân: "Con Pamela Hải Đường chào các cô chú và anh chị. Hôm qua vì thèm ăn bánh trôi bánh chay nên con phải húc mẹ cho ra đời ngay đấy hihi. Con giống ba hay giống mẹ vậy ta".

Mẹ bỉm sữa Salim 'còng lưng' hút sữa, chăm chỉ đọc sách để nuôi dạy con

Khi mang thai đứa con đầu lòng, Salim vẫn giữ được vẻ đẹp khiến nhiều phụ nữ phải ghen tị. Có thể thấy gương mặt hot girl Hà thành vẫn thon gọn, rạng rỡ và vóc dáng mẹ bầu khá cân đối. Không chỉ vậy, Salim còn sản xuất rất nhiều photobook để lưu giữ những kỷ niệm khi mang thai con gái. Bộ ảnh của cô được đầu tư rất công phu. Dù bụng bầu lúc đó đã quá lớn nhưng Salim vẫn chọn trang phục cá tính, khoe vóc dáng "mẹ bỉm sữa".

Khán giả ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của Salim bên hôn phu và con gái đầu lòng. Lần đầu làm mẹ, cô luôn cố gắng học hỏi, tìm ra những cách nuôi dạy con tốt nhất. Salim trước đó đã nhiễm Covid-19 khi mang thai khiến gia đình và bạn bè vô cùng lo lắng. Trong khoảng thời gian đó, Salim cho biết những lời động viên của gia đình và bạn bè chính là liều thuốc quý giá nhất đối với cô, Salim có chồng luôn ở bên cạnh chăm sóc khi cô mang thai mắc COVID-19.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Giảm mỡ bụng tức thì với bài tập Tabata HIIT