Đông Nhi dạy Winnie thế nào để bé càng lớn càng dạn dĩ, không sợ người lạ?

Loan Mạc 2022-11-21 09:47
- Phương pháp giáo dục, nuôi dưỡng con của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngày càng khiến khán giả ngưỡng mộ, tấm tắc khen ngợi.

Ông Cao Thắng - Đông Nhi dù cuộc sống sung túc có điều kiện nhưng cặp vợ chồng nghệ sĩ vẫn không bao bọc, chiều chuộng con quá mức. Bé Winnie tuy còn nhỏ tuổi nhưng tính cách đã độc lập, dạn dĩ khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây tranh thủ khoảng thời gian được gặp gỡ "gia đình kiểu mẫu" trong buổi liveshow của giọng ca Cho em một lần yêu, hot TikToker Anh Đức tiếp tục "đột nhập" thăm nhóc tì Winnie - con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Không ngờ khi bị người lạ hỏi thăm, cô bé vẫn rất bình tĩnh tương tác với Anh Đức trước ống kính. Bé Winnie có loạt khoảnh khắc tự nhiên, thân thiện khiến ai cũng không thể rời mắt. Không chỉ vậy, cô bé còn biết cách vẫy tay chào tạm biệt hot TikToker.

Đông Nhi dạy Winnie thế nào để bé càng lớn càng dạn dĩ, không sợ người lạ?

Clip của các nam TikToker nhanh chóng trở thành top trending trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng khen ngợi cách cư xử đúng chuẩn sao nhí của Winnie và sự thân thiết, dễ thương của cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

Đông Nhi dạy Winnie thế nào để bé càng lớn càng dạn dĩ, không sợ người lạ?

Con gái của hai ca sĩ ngày càng thông minh hơn, nhanh nhẹn hơn và tự tin hơn trong các hoạt động cùng bố mẹ.

Qua trường hợp này, khán giả và cộng đồng mạng dễ dàng nhận thấy cách nuôi dạy con khôn ngoan và đúng đắn của Ông Cao Thắng - Đông Nhi. Là con gái lớn, sinh ra trong một gia đình giàu có, cô bé Winnie được cha mẹ cưng chiều, dành nhiều thời gian và tình yêu thương. Tuy nhiên, vợ chồng nghệ sĩ không bảo bọc, chiều chuộng con quá mức mà luôn cho con tiếp xúc với cuộc sống xung quanh để con gái phát triển kỹ năng. Trên bước đường trưởng thành, Winnie ngày càng dễ thương, ngoan ngoãn, lễ phép và ra dáng một người nổi tiếng trong tương lai

Sinh ra trong một gia đình có cả bố và mẹ đều là nghệ sĩ hoạt động, Winnie đã tiếp xúc với nhiều người dưới sự dẫn dắt của cha mẹ, cả hai không ngần ngại cho con đến những nơi đông người. "Rất khó tránh khỏi việc mọi người nhận ra Winnie. Tất nhiên, chúng tôi sẽ luôn làm chỗ dựa cho con, nhưng cũng muốn Winnie cảm nhận và đón nhận tất cả những điều đến với mình như một sự hiển nhiên, theo cách tự nhiên nhất.

Đôi khi tôi phân vân rằng mình giấu con, nếu bé ra đường có ai hỏi han thì biết trả lời thế nào? Chúng tôi muốn con hiểu rằng con sinh ra trong một gia đình có ba mẹ như vậy, tất cả những yêu mến và tình cảm mà mọi người dành cho con, con phải hạnh phúc và cám ơn mọi người vì điều đó", Ông Cao Thắng tâm sự.

Đông Nhi dạy Winnie thế nào để bé càng lớn càng dạn dĩ, không sợ người lạ?

Winnie “bén duyên” với nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Ngoài ra, nhóc tỳ này còn rất tự tin thể hiện khả năng diễn xuất trước ống kính. Nhiều người cho rằng Winnie sẽ tiếp bước mẹ và trở thành ca sĩ có tiềm năng lớn trong tương lai.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Hờn ghen là chuyện đàn bà - Thấu hiểu được mới là đàn ông