Hoa hậu đền Hùng Giáng My có bí quyết riêng để dạy con gái tài giỏi, tự lập, bản lĩnh

Loan Mạc 2022-12-07 08:27
- Làm mẹ đơn thân, nuôi con trưởng thành là niềm hạnh phúc lớn của Giáng My.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Đền Hùng, Giáng My cũng được săn đón như nhiều mỹ nhân, mở đường cho sự nghiệp của cô trong showbiz. Chính vì điều này mà tình yêu đến với cô từ rất sớm. Giáng My trở thành mẹ đơn thân khi còn rất trẻ. Dù không thiếu tiền nhưng việc nuôi dạy con gái cô vẫn gặp nhiều khó khăn khi không có bóng dáng đàn ông.

Lớn lên trong vòng tay mẹ suốt 27 năm, Anh Sa đã trở thành một người phụ nữ tài năng khiến mẹ cô tự hào. Anh Sa ít xuất hiện trước truyền thông nhưng nhan sắc và tài năng của cô luôn thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Anh Sa không chỉ thừa hưởng nhan sắc "tường thành" của mẹ mà còn thể hiện học thức uyên thâm và là một doanh nhân trẻ tài giỏi.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My có bí quyết riêng để dạy con gái tài giỏi, tự lập, bản lĩnh

Sau khi theo học ngành marketing tại Đại học Lehigh Pennsylvania ở Hoa Kỳ trong nhiều năm, cô đã tốt nghiệp loại xuất sắc và hiện đang quản lý công việc kinh doanh của riêng mình và hỗ trợ công việc kinh doanh của gia đình.

Anh Sa đạt thành tích xuất sắc, được chọn vào danh sách học sinh tiêu biểu của trường. Ngoài đam mê kinh tế, Anh Sa còn quan tâm đến lĩnh vực thiết kế, kiến ​​trúc cũng như các lĩnh vực nghệ thuật như piano, ca hát...  Tuy nhiên, Giáng My không muốn con gái đi theo con đường nghệ thuật, con gái Giáng My cũng hiểu những vất vả của phụ nữ khi tham gia showbiz nên dù luôn được truyền thông và dư luận quan tâm nhưng cô không có ý định tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My có bí quyết riêng để dạy con gái tài giỏi, tự lập, bản lĩnh

Giáng My luôn tự hào về con gái mình. Cô cho biết, nhiều người nghĩ một người bận rộn với sự nghiệp như cô sẽ không có thời gian dành cho con cái, nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại.Trong mọi hoạt động của Anh Sa cô đều có mặt, thậm chí cô còn được bầu làm Chủ tịch Hội phụ huynh. "Một điều chưa ai biết, đó là cháu Bê 14 tuổi mới rời khỏi giường của mẹ để tự lập, nghĩa là cháu luôn ở trong vòng tay của tôi. Và mãi sau đó, cháu đi học trường nội trú để con sớm tự lập. Trong trường này, cháu được nuôi dạy rất kỹ lưỡng, giờ giấc cực kỳ quy củ và đúng khoa học. Cháu được giáo dục rất chu đáo. Các cháu bị hạn chế dùng điện thoại để tập trung học hành và các hoạt động tập thể. Như vậy, cháu sẽ phát triển tốt hơn rất nhiều so với ở nhà cùng bố mẹ, vì mình đâu có quản lý nổi thời gian của con" - Giáng My bộc bạch.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My có bí quyết riêng để dạy con gái tài giỏi, tự lập, bản lĩnh

Cô cho biết thêm, thay vì đứng trên cao dạy dỗ các con, cô lại đi xuống như những người bạn và chia sẻ với con. Vì vậy, Anh Sa muốn chia sẻ với mẹ, từ chuyện học hành cho đến những chuyện tế nhị như tình cảm cá nhân. "Tôi làm được điều đó dễ dàng vì tôi luôn lắng nghe con mình hơn là gắt gao phản đối, hoặc thể hiện thái độ tiêu cực. Các bậc cha mẹ làm ơn gần con bằng cách đặt bản thân mình vào con để hiểu con hơn." – Cô nói.

Hơn nữa, Giáng My cho con học trường nội trú để rèn tính tự lập: "Trong trường này, cháu được nuôi dạy rất kỹ lưỡng, giờ giấc cực kỳ quy củ và đúng khoa học. Cháu được giáo dục rất chu đáo. Các cháu bị hạn chế dùng điện thoại để tập trung học hành và các hoạt động tập thể."

Mặc dù có nhiều tài sản nhưng Giáng My không nghĩ đến trao cho con "con cá", mà cô muốn trao cho con "cần câu". Cô đầu tư tiền của mình vào giáo dục và tạo cho con cái một nền tảng vững chắc thay vì cho con một đống tiền chỉ làm con hư hỏng.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

So kè khối tài sản của 4 nữ ca sĩ được đồn đoán giàu nhất Việt Nam