O Sen Ngọc Mai dạy con nghiêm khắc, cưng chiều đúng lúc đúng chỗ

Loan Mạc 2022-12-02 07:15
- Ở 'Thử thách lớn khôn' mùa 2, Ngọc Mai tự nhận là người nghiêm khắc nhất nhà.

O Sen Ngọc Mai, người vừa đạt quán quân "Ca sĩ mặt nạ", đã xuất hiện trong mùa thứ hai của "Thử thách lớn khôn" cùng chồng là Quốc Nghiệp và con trai Hùng Tâm. O Sen không còn là một ca sĩ đeo mặt nạ chinh phục khán giả bằng giọng hát của mình mà khiến khán giả kinh ngạc với hình ảnh một người mẹ vô cùng nghiêm khắc trong gia đình.

Trong tập vừa phát sóng, Ngọc Mai là người dậy sớm nhất để chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. Biết Hùng Tâm không thích ăn cháo nhưng thỉnh thoảng cô vẫn nấu món này để con trai làm quen.

O Sen Ngọc Mai dạy con cực nghiêm khắc

Thấy cậu bé không muốn ăn, Ngọc Mai nhẹ nhàng giải thích: "Má phải thức khuya dậy sớm mới nấu được tô cháo này. Để nấu cho Hùng Tâm được món này, má mất rất nhiều thời gian và công sức, giống như Hùng Tâm đã làm vòng tỉ mỉ tặng má, nên đừng phụ lòng má, con ăn được bao nhiêu thì ăn... Con nhìn má nè, con thấy má đổi giọng không, vậy mà má phải dậy sớm để chuẩn bị cho Hùng Tâm đó".

Sau khi cậu bé dần chịu ăn sáng, Ngọc Mai tiếp tục dạy con nói cảm ơn như ở trường, ăn vui vẻ, không cau có và tỏ thái độ: "Má biết món này món con không thích nhưng đây là thử thách, đâu phải cái gì cũng muốn là được, con hiểu không? Những bạn châu Phi hay các bạn gặp lũ lụt, lênh đênh trên nước có đâu mà ăn? Con cầm thìa đàng hoàng và ăn trong hạnh phúc xem nào!".

O Sen Ngọc Mai dạy con cực nghiêm khắc

Khi nói về việc muốn đổi quà trong chương trình bằng món đồ chơi yêu thích của bé, Hùng Tâm khẳng định muốn cả hai món quà. Ngọc Mai nghiêm khắc dạy con: "Mình phải dám mạnh mẽ, dám đổi những cái yêu thích của mình. Đây là chương trình thử lòng con thôi, lát nữa con hãy tự suy ngẫm nhé". 

Trong phần giới thiệu gia đình, cô giáo thanh nhạc cho biết: "Bản thân Mai cũng có những cái rất nghiêm khắc, nhất là những vấn đề thuộc về đạo đức, tư duy đúng đắn. Mai mong con khắc cốt ghi tâm những điều đó. Mình cũng thương con nhưng phải cưng chiều đúng lúc đúng chỗ". Cách nuôi dạy con của O Sen đã nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả.

Nên duyên với “Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp, giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai đã có mái ấm hạnh phúc với 2 thiên thần nhỏ. Nữ giảng viên có lối nói chuyện duyên dáng, dịu dàng, giọng nói quyến rũ, Quốc Nghiệp là một nghệ sĩ xiếc nổi tiếng, những màn trình diễn của anh có phần nguy hiểm. Họ dường như có tính cách trái ngược nhau, nhưng lại bị thu hút một cách kỳ lạ.

O Sen Ngọc Mai dạy con cực nghiêm khắc

Sau khi kết hôn và sinh con, Ngọc Mai quyết định lui về làm hậu phương, chăm sóc gia đình để chồng yên tâm phát triển sự nghiệp. Biết được sự hy sinh của vợ, nên khi cô tham gia "Ca sĩ mặt nạ", Quốc Nghiệp luôn động viên, ủng hộ cô hết lòng. 

Loan Mạc (Tổng hợp)

Top 3 con giáp có tấm lòng lương thiện đáng trân trọng nhất