Con gái lai Hàn của Pha Lê nhạy bén, thông minh nhờ hay được mẹ thường xuyên cho làm việc này

Loan Mac 2023-07-14 08:36
- Bé Ốc - con gái gần ba tuổi, lai Hàn Quốc của ca sĩ Pha Lê nhờ được mẹ thường xuyên cho làm việc này nên rất dạn dĩ, thông minh.

Đầu tháng 7 Pha Lê đưa con gái cưng đi chơi, thăm bạn bè đang sinh sống ở Úc. ‘'Ốc nghỉ hè từ cuối tháng 5. Con đã được đi Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng. Đây là mùa hè đầu tiên con vi vu khắp nơi như vậy’', Pha Lê nói.

Hai mẹ con nữ ca sĩ đã đến thăm sở thú của Melbourne và có nhiều trải nghiệm thú vị tại đây. Ốc tỏ ra can đảm, mỉm cười khi để một con trăn khá nặng quấn quanh cổ.

Con gái lai Hàn của Pha Lê nhạy bén, thông minh nhờ hay được tiếp xúc với thiên nhiên

Con trăn không ngừng di chuyển, leo lên người bé gái gần 3 tuổi nhưng bé gái vẫn đứng im, thích thú trước sự cổ vũ của mẹ và mọi người.

‘'Ốc từng trải qua thử thách này vào sinh nhật năm lên hai tuổi. Khi đó tôi thuê một nghệ sĩ xiếc tới biểu diễn cho Ốc và bạn bè của con xem. Ai cũng bất ngờ vì Ốc dám để trăn quấn cổ'’, Pha Lê kể.

‘'Ốc tỏ ra dũng cảm, bản lĩnh, dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh từ nhỏ. Tôi thích đưa con đi đó đây để bé khám phá thế giới, học hỏi thêm nhiều điều mới lạ’', Pha Lê cho biết. Theo Pha Lê, do được tiếp xúc với thiên nhiên và động vật nên cô bé Ốc rất nhạy cảm và thông minh, hiểu biết hơn những đứa trẻ cùng trang lứa.

Con gái lai Hàn của Pha Lê nhạy bén, thông minh nhờ hay được tiếp xúc với thiên nhiên

Là một người mẹ, cô luôn muốn điều tốt nhất cho con gái mình. Vì vậy, cách giáo dục con của cô cũng rất nghiêm khắc, để khi Ốc ớn lên sẽ trở thành người bản lĩnh.

Pha Lê cho biết: "Thương con, yêu con là phải dạy con, dạy làm sao để sau này ra đời thì cư xử sao để cho người đời cũng phải thương con! Mẹ luôn đóng vai phù thuỷ, vai ác nhất lúc nào cũng là mẹ, chỉ có mẹ mới được phạt em và đánh em chứ ai dám đụng em thì coi như vận số tên đó hết rồi ha! Mẹ lừ mắt cái là em sợ nhưng mà cỡ nào em cũng vẫn đu bám mẹ, kiểu gì em vẫn cứ Mommy Mommy... vẫn cứ là đòi mẹ dù xung quanh có rất nhiều người sẵn sàng bế em dỗ dành... Vì mẹ là mẹ của em, mẹ trải qua quá nhiều mất mát đau thương để có được em, làm sao có lý nào mẹ lại không thương em được... nhưng mẹ sẽ luôn nghiêm khắc với em, đó là cách mẹ trang bị cho em tốt nhất để sau này dù có mẹ ở cạnh hay không thì em cũng vẫn luôn sống bản lĩnh và được nhiều người yêu thương giúp đỡ!"

Con gái lai Hàn của Pha Lê nhạy bén, thông minh nhờ hay được tiếp xúc với thiên nhiên

Những lần nhìn con gái khóc, Pha Lê cũng thương con nhưng cô phải để cho con biết là đang làm sai: "Chỉ là sau đấy vài giây thôi thì em và mẹ lại ôm nhau chặt dính. Mẹ hạnh phúc nhất là dù em khóc to cỡ nào, ngã đau tới đâu mà chỉ cần mẹ ôm em 1 cái là em nín liền luôn lập tức...’’

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tình yêu giống như bếp lửa