Bảo Trâm Idol: 'Tôi rất yên tâm khi con ở nhà với bố'

Loan Mac 2023-07-08 10:15
- Nhờ có ông xã đảm đang, chăm lo cho con nên Bảo Trâm Idol đi đâu cũng yên tâm.

Năm 25 tuổi, Bảo Trâm Idol quyết định lên xe hoa khi sự nghiệp đang rực rỡ khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Dẫu vậy, nữ ca sĩ vẫn rất hạnh phúc với quyết định "theo chồng bỏ cuộc vui" của mình. Hôn nhân hạnh phúc với hai "thiên thần" xinh đẹp ra đời khiến cuộc sống của cô ngày càng thăng hoa.

Bảo Trâm Idol bên chồng và 2 con

Chồng của Bảo Trâm Idol không chỉ yêu vợ mà còn là một ông bố chăm con tốt. Theo Bảo Trâm, trong đợt dịch Covid-19, Hải Linh là người phụ trách việc học của các con. Cũng trong hai năm xảy ra dịch bệnh, trong Bảo Trâm Idol không có nhiều buổi biểu diễn nhưng mỗi khi có lịch, chồng cô đều chủ động sắp xếp lịch trình và chăm sóc các con nhỏ.

"Trâm rất yên tâm khi 2 con ở nhà với bố, vì Hải Linh rất biết tâm sự, chia sẻ với các con. Hơn nữa, dù cuộc vui chơi có bừa bộn thế nào thì khi mẹ về nhà, mọi thứ đã ngăn nắp, con cái được ăn no, vui chơi và tự tắm rửa sạch sẽ. Trâm hay nói đùa ông xã rằng, "không có mẹ mà 3 bố con sống vẫn tốt ghê!", nữ ca sĩ tự hào chia sẻ về người đàn ông của mình.

Theo Bảo Trâm, chồng cô là chuyên gia tâm lý và là người định hướng cho cô trong việc nuôi dạy con cái. Đôi lúc, sau khi ru con ngủ, hai vợ chồng lại ngồi với nhau, ứa nước mắt vì cảm thấy dường như mình đang hơi xa cách với con. Hay hai người vui vẻ kể cho nhau nghe những câu chuyện đáng yêu. Cô tin chắc rằng được đồng hành cùng một người bạn đời có trách nhiệm là điều hạnh phúc.

Chăm sóc 2 con nhỏ tuy vất vả nhưng Bảo Trâm luôn thấy vui vì điều đó.

Bảo Trâm chưa bao giờ yêu cầu con mình phải ngoan. Trẻ em sinh ra là để khám phá thế giới, và cha mẹ sinh ra con cái không thể ép buộc chúng làm theo ý mình. Cô để đứa trẻ tự học và chỉ giải thích khi con mắc lỗi. Hiếm khi tôi cáu con, trừ phi trong những trường hợp nói mãi con không nghe.

Chồng của nữ ca sĩ là một nhà giáo dục. Anh đã dạy tôi rất nhiều về cách nuôi dạy con cái. Chồng cô không bao giờ la mắng hay la mắng các con và cô đã học được rất nhiều về trẻ em. Bảo Trâm chia sẻ: ‘’Mỗi lần con làm sai, không nghe lời là do con có vấn đề bất ổn gì đấy chưa giải quyết được. Vì thế, tôi không chỉ nói không mà luôn hướng dẫn con cách để làm đúng. Bạn bè tôi vẫn bảo là phục tôi vì cân bằng được mọi thứ. Nhưng thật ra cũng chẳng có bí quyết gì cả. Khi mọi việc đến, tôi đón nhận vui vẻ, vì thế nên tôi không hề thấy stress. Việc sinh em bé thứ hai cũng đến với tôi rất bất ngờ, giống như việc tôi đi lấy chồng. Tôi quen chồng tôi tháng 3/2015 thì tháng 10/2015 có đám cưới, không lên kế hoạch gì cả. Cho đến thời điểm hiện tại, tôi rất hài lòng. Cứ nhìn 2 đứa con là tôi thấy sảng khoái, vui vẻ. Trộm vía, con tôi rất ngoan. Tôi rất tự hào về các con của mình''.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sữa rửa mặt làm sạch sâu có chứa AHA và BHA