Xuất hiện những hình ảnh thời trẻ của ông Gong Oh-kyun, ấn tượng nhất là mái tóc không 'đụng hàng'

2022-06-14 14:42
- Từ những năm là cầu thủ, ông Gong Oh-kyun đã sở hữu mái tóc ấn tượng.

HLV Gong Oh-kyun sinh ra tại Gimpo, tỉnh Gyeonggi. HLV Gong Oh-kyun bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vào năm 1997. Ông là một trong những cầu thủ đầu tiên của Daejeon Citizen FC. Ông Gong là sự lựa chọn thứ 3 trong tổng số 10 tân binh được Daejeon Citizen tuyển chọn vào năm 1997. 

Ông từng là trợ lý của HLV Shin Tae-yong ở ĐT Indonesia và được giao nhiệm vụ phụ trách huấn luyện đội U20. 

Điều đó cho thấy HLV Shin Tae-yong rất tín nhiệm người trợ lý đồng hương, bởi đội U20 Indonesia thời điểm đó được tập trung để chuẩn bị để tham dự U20 World Cup trên sân nhà. Tuy nhiên, giải đấu đã bị hủy vì dịch Covid-19.

Sau đó, HLV Gong Oh-kyun chia tay đội tuyển xứ vạn đảo để trở về quê nhà Hàn Quốc làm việc. Ông tham gia ban huấn luyện CLB Seoul E-Land, CLB thuộc giải K-League 2.

Có thể nói, phát triển cầu thủ trẻ là sở thích, niềm đam mê của HLV Gong Oh-kyun. Nó hình thành từ năm cuối chơi cho Daejeon, khi ông nguyện góp 200.000 won từ mỗi bàn thắng hay pha kiến tạo cho học sinh trường trẻ mồ côi Sungwoo. Giải nghệ năm 2009 trong màu áo CLB Sunshine Coast của Australia, ông quyết định ở lại xứ sở chuột túi và tham gia công tác đào tạo trẻ cùng Shin Tae-yong (HLV của Indonesia hiện tại) trong 4 năm rưỡi.

Khi giải nghệ năm 2009 trong màu áo CLB Sunshine Coast của Australia, Gong ở lại xứ sở chuột túi và tham gia công tác đào tạo trẻ cùng Shin Tae-yong (HLV của Indonesia hiện tại) trong 4 năm rưỡi. Dạy dỗ cầu thủ trẻ, truyền đạt những kinh nghiệm có được từ thời còn tung hoành trên sân cỏ sau đó nhìn chúng trưởng thành mang lại niềm vui cho Gong. Đổi lại, các cầu thủ cũng yêu mến ông vô bờ bến.

h

h

h

h

h

h

Thu Trang (tổng hợp)

100 năm trước, vẻ đẹp của phụ nữ Việt ra sao so với thế giới