Xôn xao màn cầu hôn đặc biệt của chàng trai ở khoảnh khắc cực kỳ đáng nhớ của bạn gái

2022-08-24 19:11
- Màn cầu hôn đặc biệt của chàng trai khiến cô gái vô cùng hạnh phúc.

Cầu hôn là thời điểm rất ý nghĩa với những cặp đôi yêu nhau. Cho nên, các chàng trai luôn có những cách đặc biệt để cầu hôn vừa tạo kỷ niệm đáng nhớ vừa tạo được bất ngờ cho nửa kia. Mới đây, cư dân mạng xôn xao về đoạn clip khoảnh khắc cầu hôn đặc biệt của một chàng trai dành cho một cô gái.

Theo đoạn clip, màn cầu hôn đặc biệt diễn ra trong buổi lễ phát bằng ra trường của một trường đại học. Khi cô gái vừa nhận bằng xong, chàng trai quỳ xuống mở chiếc nhẫn để cầu hôn trong ánh mắt chăm chú của mọi người. Hành động chỉ diễn ra ít giây nhưng cũng đủ cho cả khán phòng trầm trồ, còn cô gái hạnh phúc nói không nên lời.

Cư dân mạng cho rằng, chàng trai biết chọn khoảnh khắc, cô gái rất hạnh phúc. Nhưng cũng có những người cho rằng không nên làm ầm ĩ như vậy, tình yêu nên để dành riêng cho 2 người tự cảm nhận. Chưa kể có cô gái cho rằng hành động quá lố trước mọi người lại thành nhạt nhẽo.

Một người bình luận: "Đàn ông làm và thể hiện nhiều khi không cần khoa trương cho cả thiên hạ biết. Cảm thấy Nhạt nhẽo".

Có anh chàng đùa vui: "Cứ tưởng thế là ngầu, lấy xong xem lại chắc khóc ko còn hạt nước mắt nào nữa".

Thu Trang

 

 

Linh Ngọc Đàm nói về tình yêu