Vợ mang bầu chồng làm một điều dán sau biển số xe, đọc xong ai cũng trầm trồ có tâm hết sức

2022-06-22 14:39
- Hành động của người chồng được nhiều chị em khen có tâm.

Bà bầu là người được chồng, gia đình chăm sóc cẩn thận. Trong suốt thời gian mang thai, không chỉ chuyện ăn uống mà đi lại cũng được quan tâm từng ly từng tí. Mới đây, cư dân mạng xôn xao hình ảnh về một anh chồng đã làm một điều đặc biệt khiến cho dân tình phải thừa nhận chắc chắn yêu vợ rất nhiều.

Theo đó, đằng sau xe máy anh chồng này gắn dòng chữ "Xe đèo vợ bầu, xin né né ra". Dòng chữ ngắn nhưng cũng đủ cho hội chị em phải hết lời khen trên mạng xã hội. Điều đó cho thấy sự quan tâm và coi trong vợ như thế nào. Việc va chạm khi xảy ra tai nạn giao thông rất có hại cho bà bầu đặc biệt trong 3 tháng đầu. Cho nên, việc này cũng là nên làm và người đàn ông này đã hành động đúng đắn.

Cách đây không lâu, một ông chồng chia sẻ câu chuyện về chuẩn bị sung muối cho vợ khiến chị em phải "ghen tỵ".

Người chồng viết: "Vợ đang bầu, cứ 10- 11h đêm lại thèm ăn sung, bây giờchuyển sang thèm sung muối, 11h đêm thì chỉ có thần đèn mới có. Hôm nay, tôi quyết định làm hũ sung muối siêu to, khổng lồ. Các bạn có công thức cho tôi xin nhé. Tôi hơi vụng nhưng muốn làm thật ngon cho vợ ăn nó mới bõ cơn nghén".

 

Việc muối sung không hề đơn giản như nấu cơm hằng ngày. Với đàn ông, để làm được mẻ sung muối cũng chẳng đơn giản, thậm chí có thể thất bại. Tuy nhiên, bỏ qua tất cả đánh giá về chất lượng, điều đọng lại là tấm lòng và sự tận tình, quan tâm của người chồng hết lòng vì vợ. Người chồng này đã chứng tỏ được rằng đó là người biết nghĩ cho gia đình và hiểu được sự vất vả của vợ trong khi mang thai. Hũ sung muối có thể không phải đáng giá gì cao sang nhưng là minh chứng cho tấm lòng. 

"Chồng nhà người ta đảm đang, khâm phục thật. Chẳng bao giờ khiến người khác thất vọng. Bà vợ nào có chồng thế này cũng cảm thấy hạnh phúc", một người nói.

Có người cho rằng: "Người vợ này quả là có phúc, chồng chăm thế này thì còn gì hơn nữa. Bà bầu hay cáu gắt cũng nên tiết chế để chồng có tâm trạng hạnh phúc còn được ăn nhiều món ngon nữa nhé".

AM 

 

Đúng là tấm chiếu mới