Vợ Công Phượng gửi lời chúc 2k3 thi THPT Quốc gia, nhưng ảnh chồng đi thi năm nào mới chiếm trọn spotlight

2021-07-06 13:37
- Bức ảnh Công Phượng đi thi tốt nghiệp THPT hồi năm 2014 được đăng tải kèm lời chúc của vợ đã khiến cư dân mạng chú ý.

Ngày mai các sĩ tử 2k3 sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2021. Sau 12 năm đèn sách, đây là lúc để khẳng định bản thân và đạt được mơ ước bước chân vào giảng đường đại học. Hầu hết các em đều nhận "cơn mưa" lời chúc từ người thân, bạn bè, gia đình với ước vọng có thể vượt Vũ Môn thành công và đạt  kết quả cao nhất.

Những người nổi tiếng cũng không quên gửi lời chúc đến các sĩ tử cả nước như một nguồn động viên, khích lệ các em. Mới đây, Viên Minh (vợ tuyển thủ Công Phượng) cũng có dòng status trên Instagram cá nhân để gửi lời chúc tới các em 2k3. Cô viết: "Chúc các bạn 2k3 thi tốt, vững tin, quyết đoán, khoanh đâu đúng đó, chỉ cần có lòng tin và ở đằng sau các bạn có gia đình ủng hộ. Cố lên".

Ảnh Công Phượng thời thi THPT Quốc gia,

Lời nhắn gửi các sĩ tử kèm bức ảnh của cầu thủ Công Phượng do chính Viên Minh đăng tải. 

Lời động viên gần gũi của Viên Minh đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Không ít sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia đã nói lời cảm ơn với bà xã của cầu thủ Công Phượng. 

Tuy nhiên, không chỉ dòng status này mà bức ảnh đăng kèm mới thật sự chiếm trọn spotlight. Viên Minh chọn đăng bức ảnh được chụp cách đây mấy năm của chồng khi tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT hồi năm 2014. Bức ảnh chụp cầu thủ này đang nhận tờ giấy thi và chuẩn bị làm bài.

Hình ảnh này từng xuất hiện trên báo chí nhưng đây là lần đầu tiên Viên Minh đăng hình ảnh một thời "trẻ trâu" của chồng trên Instagram. 

"Bức ảnh quý quá, vợ gửi lời chúc còn nhìn hình ảnh Công Phượng chắc chắn các sĩ tử sẽ hy vọng có kết quả tốt như chàng trai này năm nào", cư dân mạng H.A bình luận.

"Đọc status một lần mà ngắm ảnh trai đẹp năm nào nhiều lần. Cảm ơn vợ chồng anh chị đã quan tâm đến các sĩ tử ạ", cư dân mạng P.A comment, 

Được biết, Công Phượng và các cầu thủ sinh năm 1996 cùng với Văn Toàn, Nguyễn Hữu Anh Tài và Vũ Văn Thành cùng tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014. Theo kết quả thi, Công Phượng giành được số điểm 23, cụ thể Toán 5,5; Văn 4; Hóa 7,5 và Địa 6.

Thu Trang

qc-mypoint