Tự nhận ương ngạnh, mỗi lần giận dỗi cô gái luôn có hành động này với bạn trai, CĐM khuyên một điều tránh "mất thì hối không kịp"

2021-11-06 14:46
- Cô gái hay dỗi hờn đã nhận được những lời cảnh báo của các cư dân mạng.

Trong tình yêu, các cuộc cãi vã là khó tránh. Khi các cô gái cãi vã, mối quan hệ trở nên căng thẳng vì những hờn dỗi không đáng có. Mới đây, một cô gái kể về mỗi lần cãi nhau vì tính ngang như cua của mình. Đọc xong ai cũng phải ngao ngán.

Cô gái viết: "Mỗi lần cãi nhau là em lại cắt ngang điện thoại em tắt nguồn. Em không thèm nói chuyện nữa . Xong em cũng im luôn 3-4 ngày liên tục, nhiều lúc biết là mình sai nhưng mà e lại không muốn nhận, muốn mở mồm xin lỗi anh người yêu mà chả biết phải làm sao. Cứ đợi ổng nhắn cho mới chịu,  ai có cách gì để em bớt cái tính đó lại không ! Chứ em sợ cãi nhau vài lần như vậy nữa có khi nào ổng cũng như em cũng im ỉm rồi lại đánh mất nha".

Tự nhận là ương nganh, mỗi lần giận dỗi cô gái luôn làm một điều với bạn trai, CĐM khuyên một điều tránh có ngày mất thì hối không kịp

Mặc dù, cô gái ương ngạnh với cách ứng xử không giống ai như vậy, nhưng chàng trai vẫn tha thiết xin lỗi bằng tin nhắn rất mùi mẫn. Chàng trai viết: "Nếu có cãi nhau đừng tắt máy, tắt máy xong cũng không liên lạc 2-3 ngày, em làm vậy để làm gì? Em làm ơn nghĩ đến cảm giác của anh".

Có thể thấy trong khi cô gái giận dỗi, chàng trai có vẻ suy nghĩ rất nhiều, thậm chí là mong muốn 2 người vẫn tiếp tục liên lạc bình thường. Còn cô gái không hề nghĩ như vậy mà hành động theo cảm xúc cá nhân.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, chuyện ương ngạnh ai cũng có nhưng nếu làm quá có thể vượt qua sự chịu đựng của chàng trai khiến cho chuyện tình cảm đi vào bế tắc và cuối cùng là đổ vỡ, đánh mất nhau.

"Biết vậy thì sửa thôi, không nhanh nhưng cũng phải sửa. Mất rồi không có lại được đâu", một cư dân mạng chia sẻ.
"Mở mồm nói được câu xin lỗi là bạn sẽ vượt qua được chính mình. Ai cũng ngang, nhưng sửa dần dần,đừng để đến lúc mất rồi hối không kịp", một cô gái bày tỏ.
 Một cư dân mạng khác thì bày tỏ: "Bỏ đi bạn ơi, một người con trai tận tâm như vậy xứng đáng có bạn gái tốt hơn một người chỉ biết ương nganh như bạn đấy".
AM