Sang nhà bạn gái chơi thấy quạt bám bụi, anh chàng phàn nàn biết bản chất ở bẩn của người yêu, CĐM 'ném gạch đá' rào rào vì lý do này

2022-05-20 17:36
- Chàng trai kêu ca phàn nàn chuyện bạn gái ở bẩn chỉ vì cái quạt khiến cư dân mạng ngao ngán.

Chuyện quạt điện bị bẩn có lẽ không hề hiếm. Vì thông thường công đoạn lau chùi khá vất vả. Cho nên, nhiều người lười, thường sau khi hết mùa hè, người ta mới lau chùi một lần rồi đem cất. Tuy nhiên, cũng có người ít chú ý tới điều này.

Mới đây, một anh chàng than vãn phát hiện ra bạn gái ở bẩn chỉ vì cái quạt không sạch sẽ. Anh chàng viết: "Chiều nay mình được tới thăm nơi ở của bạn gái sau nửa năm yêu nhau, dù trước đó đã nhiều lần hỏi nhưng phải mãi tới bây giờ cô ấy mới cho mình tới.

Theo cảm nhận của mình thì nhà cửa khi ấy cũng gọn gàng, sàn nhà bóng loáng, nhưng có một vài chi tiết khiến mình rất lăn tăn chính là chiếc quạt bị phủ đầy bụi, góc trần nhà có mạng nhện và chiếc thảm để ở phòng khách thì cực kì nhiều dặm bẩn, cơm khô dính bết lại và cáu ghét".

Sang nhà bạn gái chơi thấy quạt bám bụi, anh chàng phàn nàn biết bản chất ở bẩn của người yêu, CĐM 'ném gạch đá' rào rào vì lý do này

Khi hỏi thì bạn gái vô tưu cho hay, không được gọn gàng cho lắm nên không cho chàng trai tới nhà, nay nhân tiện thuê người dọn dẹp xong xuôi thì mới để bạn trai đến, bạn gái cũng chép miệng bảo quên mất không dặn họ dọn cho mấy thứ nhỏ nhỏ này.
Chàng trai bày tỏ: "Mình thấy rất hoang mang vì thật sự mình cũng xác định lâu dài với em nhưng mình thích nơi ở phải vệ sinh gọn gàng, việc nhà sau này cả hai đều phải làm chứ không để 1 người làm mãi được. Khi mình bày tỏ quan điểm sao em không tự dọn, rồi sau này thì sao, em nói "Sau này thì em có anh rồi, lo gì"
Không biết mình có phải là người quá kĩ tính không nhỉ?".
Chàng trai thắc mắc nhưng không nhận được sự cảm thông của dân mạng mà lại vấp phải những sự dè bỉu và comment lên án về góc nhìn thiển cận này.
Một cư dân mạng bày tỏ: "Trách cái này khôn đúng đa số các em chân yếu tay mềm tháo cái này ra cũng khó không biết lắp".
"Không tháo ra vệ sinh quạt cho người yêu lại còn đi kể xấu em ấy, sau này em nào lấy phải ông này về chắc nhà cửa điện đóm có cái gì cần sửa chữa cũng tự đi mà làm hết", một người khác nêu quan điểm.
"Có nhiều chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống cảm thấy ổn thì nó là ổn, không ổn thì nó là không ổn chứ mắc gì lôi lên đây. Ở đây chúng tôi chỉ khuyên chia tay thôi nhé", một cô gái thẳng thắn.
AM