4 anh em team châu Phi vô kỷ luật, say quên cả đường về, Quang Linh Vlog cực chẳng đã phải làm một việc khiến CĐM đồng tình

2022-12-31 13:34
- Sau khi 4 anh em team châu Phi say khướt quên cả đi làm, Quang Linh Vlog cực chẳng đã phải áp dụng hình thức kỷ luật để họ có thể sửa sai.

Hàng triệu khán giả đang theo dõi kênh YouTube của Quang Linh Vlog mỗi ngày. Anh chàng sinh năm 1997 vẫn cùng team Châu Phi thực hiện các dự án thiện nguyện, giúp đỡ bà con châu Phi cũng như xây dựng nông trại ngày càng phát triển.

Tuy vậy, mới đây, chàng trai xứ Nghệ này đã phải bực mình với 4 chàng trai châu Phi theo Quang Linh Vlog từ những ngày đầu gồm: Matiloi, Doumingo, Feddi, Victory.

Nguyên nhân là trong khi mọi người đi làm thì 4 anh chàng này thường xuyên say rượu. Thậm chí, say đến mức đi lang thang ngoài đường, Quang Linh Vlog phải cử người đi tìm về. 

Quang Linh Vlog ngao ngán với 4 anh em team châu Phi say khướt quên cả đường về, cách xử lý s

Hành động của 4 anh chàng này đã khiến Quang Linh không hài lòng và ảnh hưởng đến công việc chung của cả nhóm. Trước đó, những người này từng say khướt như vậy và xin lỗi, hứa hẹn thay đổi nhiều lần. Song chứng nào tật nấy, họ vẫn phạm lỗi và ngày càng tệ hơn. 

"Thật sự rất khó xử vì 4 anh đã theo tôi từ những ngày đầu. Tôi đã giúp 4 anh về nhà cửa, con cái, lương thực... nhưng các anh không hiểu", Quang Linh chia sẻ.

Không chỉ có vậy, nhóm 4 anh người châu Phi đã theo Quang Linh Vlog từ những ngày đầu còn vô kỷ luật, nghỉ làm không xin phép, thiếu tinh thần làm việc....

Theo Quang Linh, sẽ không đuổi 4 anh đen sau những lỗi vừa qua. Tuy nhiên phải có một hình thức kỷ luật để có thể cho họ một bài học, sớm thay đổi suy nghĩ sau những gì mà team châu Phi đã giúp.

Vì quá khó xử với 4 anh em châu Phi đã gắn bó lâu nên Quang Linh quyết định sẽ đình chỉ công việc của nhóm 4 tháng. Đây hy vọng sẽ là cách để cho 4 anh em châu Phi suy nghĩ chín chắn hơn. 

Quang Linh Vlog ngao ngán với 4 anh em team châu Phi say khướt quên cả đường về, cách xử lý s

Các fan của Quang Linh Vlog đã bày tỏ sự thất vọng trước thái độ của 4 anh em trong team châu Phi. Điều đáng nói là nhóm này đã được Quang Linh Vlog mua đất, xây nhà, giúp đỡ vợ con, tặng xe máy và hỗ trợ cải thiện cuộc sống.

"Tôi nghĩ cứ cắt đứt liên lạc vài tháng, họ sẽ tự hiểu giá trị của công việc đang có. Nếu như tha thứ quá nhiều, họ sẽ không còn coi lời nói có giá trị nữa". một cư dân mạng có nickname Thuý Nga viết.

"Những gì họ có được quá dễ dàng. Thậm chí, họ nghĩ làm đơn giản cũng có ăn nên như vậy. Quang Linh cần nghiêm khắc hơn để họ sửa đổi", một cư dân mạng khác viết.

AM

Tình yêu chưa bao giờ sai, cái sai có chăng là 'người yêu'...