Phút 'thần chết ngủ quên' nam thanh niên thoát nạn trong gang tấc khi xe tải suýt gây họa

2021-07-13 15:01
- Nam thanh niên bất ngờ cúi xuống nhanh chóng nên không xảy ra va chạm với tấm sắt ở thùng xe bị bật ra.

Trong khi tham gia giao thông, có những tình huống "thoát chết" từng xảy ra khiến nhiều người không tin nổi. Nếu như không có phút "thần chết ngủ quên" đó, có lẽ nhiều vụ việc đau lòng đã xảy ra. Mới đây, cư dân mạng chia sẻ đoạn clip về một nam thanh niên suýt bị "tử thần" gọi tên. Tuy nhiên, điều may mắn là anh đã tránh kịp thời.

Nội dung đoạn clip cho thấy, nam thanh niên này đang làm việc phía trước nhà thì một chiếc ô tô tải loại nhỏ đi đến. Trong khi xe chạy thì chốt ở phía sau thùng xe bật ra. Chỉ trong tích tắc, nam thanh niên cúi đầu xuống đã tránh được cú va chạm mạnh với tấm sắt sau thùng xe.

Phút 'thần chết ngủ quên' nam thanh niên thoát nạn trong gang tấc khi xe tải suýt gây họa

Nam thanh niên đang làm việc trước nhà...

Nếu như nam thanh niên không cúi xuống kịp thời, cả người sẽ bị bật lên phía trước, văng ra xa, hoặc chấn thương nặng vùng cổ và đầu có thể nguy hiểm tính mạng. Nhiều cư dân mạng cho rằng trong trường hợp này, nam thanh niên gặp may mắn, nhưng cũng lên án sự bất cẩn của chủ xe. Trước khi lên xe cần kiểm tra thùng xe nhất là cac chốt ở phía sau để không gây nguy hiểm cho mọi người khi đi đường.

"Tôi nghĩ nếu xảy ra tai nạn, chủ xe cũng phải chịu trách nhiệm một phần, chứ không có chuyện vô can. Người lái xe đã không chốt cẩn thận hoặc thiếu sự kiểm tra", cư dân mạng G.H bày tỏ.

Phút 'thần chết ngủ quên' nam thanh niên thoát nạn trong gang tấc khi xe tải suýt gây họa

... xe tải đi đến và chốt ở thùng xe bung ra suýt gây tai nạn.

Trong khi đó có người nói rằng: "Gia đình của nam thanh niên bày biện các thứ đồ, đi đứng quá gần đường là điều không nên làm. Bởi các xe đi ở ngoài đường có thể va chạm, tông vào nhà dân hoặc người bên đường sẽ rất nguy hiểm".

Với những xe có thùng phía sau, trước khi di chuyển, tài xế cần kiểm tra kỹ, xem các chốt đã khoa kỹ hay xưa để tránh những tình huống nguy hiểm trên đường.

AM

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint