Muốn tán tỉnh nhưng bị cô gái làm ngơ, anh chàng chụp ảnh khoe xe sang và bi nhận câu nói như 'hắt nước vào mặt' làm CĐM hả hê

2022-02-14 17:29
- Anh chàng sau khi khoe hình ảnh chiếc vô lăng, cô gái trả lời đầy lạnh nhạt làm cho cư dân mạng bật cười.

Để chinh phục được trái tim các cô gái, nhiều chàng trai đã phải dùng đủ mọi cách từ những buổi hẹn hò lãng mạn, lời tán tỉnh yêu đương ngọt ngào cho đến các món quà tặng đáng yêu, xinh xắn. Tuy nhiên, điều gì cũng nên vừa phải bởi thái quá sẽ làm cho các cô gái trở nên chán ghét và cảm thấy chàng trai đó là người khoe mẽ.

Mới đây, một đoạn tin nhắn trên mạng xã hôi được cư dân mạng chia sẻ. Theo đó, anh chàng này đang muốn làm quen với một cô gái nhưng có vẻ như đối phương không mấy mặn mà, chưa kể khi anh chàng hỏi muốn làm quen được không, cô gái còn chẳng trả lời tin nhắn.

Ngày hôm sau, anh chàng chụp vô lăng ô tô của chiếc xe hạng sang Lexus, sau đó nhắn dòng tin "Chán ghê xe chẳng biết dùng để chở ai".

Có vẻ như anh chàng vừa muốn có người đồng hành trên chiếc xe nhưng khoe khoang rằng mình giàu có, sở hữu xe sang. Anh chàng như đang muốn dùng chiêu này để cô gái tham lam sự giàu có chạy theo mình.

Tuy nhiên, đoạn tin nhắn đã vấp phải "gạch đá" của cư dân mạng. Đặc biệt các cô gái đều cho rằng, anh chàng này quá khoe mẽ và không thích những anh chàng như vậy. Bởi tình cảm phải xuất phát từ cảm xúc, trái tim chứ không thể là chuyện ép buộc. Nếu như chạy theo sự giàu có, cuối cùng sẽ nhận ra không bền vững vì không có tình yêu, đó là sự gượng ép.

Chưa hết, cô gái khi nhìn thấy hình ảnh vô lăng của xe sang không những không có ý bắt đầu hẹn hò mà lại còn trả lời một cách lạnh nhạt: "Không biết chở ai thì bán đi".

Cư dân mạng hết lời khen câu trả lời của cô gái và cho rằng như vậy là xứng đáng với một người khoe mẽ.

Một người khác cho rằng: "Khoe khoang thì chỉ gặp mấy em đào mỏ thôi, sau lại gào lên đàn bà là những niềm đau ngay".

"Phải mình còn chửi cho. dăm ba con xe mang đi loè", một người bày tỏ.
 AM
Top 4 sản phẩm sữa tắm trắng da dưới 500.000 giúp da trắng bật tone sau 30 ngày sử dụng