Mưa trút xuống sân Việt Trì ở trận U23 VN- U23 Myanmar, hình ảnh ông Park Hang-seo đội mưa chỉ đạo học trò khiến fan xúc động

2022-05-13 21:37
- Hình ảnh ông Park không quản ngại trời mưa khiến nhiều fan không khỏi xúc động.

Một trận đấu khó khăn trên sân Việt Trì giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar đã kết thúc. Tỷ số 1-0 nghiêng về Việt Nam nhờ bàn thắng quý giá của Đỗ Hùng Dũng đã giúp cánh cửa vào bán kết rộng mở với U23 Việt Nam.

Trận đấu này không chỉ khó khăn do cầu thủ U23 Myanmar đá rát, áp sát và phòng ngự chặt chẽ mà còn yếu tố thời tiết. Khi trận đấu trôi về những phút cuối thì trên sân Việt Trì có mưa lớn. Mưa dày đã khiến ảnh hưởng phần nào chất lượng thi đấu. Song với tinh thần chiến đấu đến cùng, các cầu thủ Việt Nam giành được chiến thắng trong cơn mưa.

HLV Park Hang-seo thậm chí còn không ngại ướt mưa, liên tục đứng bên đường biên thúc giục học trò, chỉ đạo chiến thuật. Hình ảnh ông đứng dưới mưa khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Một cư dân mạng bình luận: "Một trận đấu nhọc nhằn, nhưng kết quả thật xứng đáng, xin chúc mừng các cầu thủ của chúng ta".

Mặc dù trời mưa, song sân Việt Trì không còn một chỗ trống. Các cổ động viên đã mang đến sân cờ đỏ sao vàng, và sự hồ hởi, reo hò cổ vũ các cầu thủ để lại hình ảnh đẹp trong lòng khán giả Đông Nam Á.

AM 

 

Đúng là tấm chiếu mới