Hết 'đẩy thuyền' cho Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlogs, CĐM vừa 'soi' ra chi tiết cực hay trong bữa ăn, ai nấy lại hy vọng có một happy ending nữa đấy

2022-07-14 21:22
- Cư dân mạng soi ra chi tiết đặc biệt đằng sau lưng Quang Linh và Thuỳ Tiên trong bữa ăn tại Angola.

Thuỳ Tiên đang có những ngày ý nghĩa tại đất nước Angola xa xôi. Cô tới đây cùng với team Quang Linh Vlogs (nhóm làm thiện nguyện ở Angola) để tặng giếng và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực giúp bà con nghèo ở nơi đây.

Sự kết hợp giữa Thuỳ Tiên và Quang Linh không phải mới chỉ có bây giờ mà cách đây vài tháng cặp đôi này từng livestream bán nước hoá online. Một phần tiền thu được từ bán nước hoa sẽ giúp bà con nghèo ở châu Phi.

Bên cạnh việc dõi theo những hành động nhân văn của hai người trẻ Việt tài năng, cư dân mạng còn liên tục "chèo thuyền" Thùy Tiên - Quang Linh và tin rằng "thuyền" của mình sẽ sớm cập bến. Vậy lý do gì khiến cặp đôi chàng miền Trung - nàng miền Nam có lượng thành viên "đẩy thuyền" đông đảo như vậy?

Mới đây, cư dân mạng còn chú ý đến một bữa ăn tại châu Phi của Thuỳ Tiên và team Quang Linh Vlog. Theo đó, khi mọi người ngồi vào bàn, Thuỳ Tiên và Quang Linh ngồi cạnh nhau và đằng sau background của bức ảnh là một chữ hỷ.

Điều này đơn thuần chỉ là vô tình, một cặp đôi nào đó đã tổ chức cưới ở đây và chưa gỡ chữ hỷ. Nhưng cư dân mạng lại cho rằng đó biết đâu là dự báo sẽ sớm có tin vui giữa 2 người.

 

 

Trên nhiều diễn đàn mạng, không ít chủ đề được tạo ra để "thuyền tình" mau sớm cập bến. Nhiều người đặt kỳ vọng vào "cặp đôi" Tiên - Linh sẽ thực hiện được thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho đời sống của người dân ở những nơi đang có hoàn cảnh khó khăn. 

Cho đến nay, chưa có bất cứ ai trong cuộc khẳng định chuyện tình cảm giữa Quang Linh và Thuỳ Tiên là như thế nào song dân mạng vẫn hy vọng sẽ có cái kết có hậu cho cặp đôi đáng yêu và giàu lòng nhân ái này.

Mới đây, sau một thời gian dài xuất hiện nhiều các tài khoản giả mạo trên TikTok, Quang Linh đã lập kênh TikTok chính thức để đăng tải các nội dung làm thiện nguyện của mình. Nhưng điều đáng chú ý là tài khoản của anh chỉ follow duy nhất 1 người, đó chính là Hoa hậu Thùy Tiên.

Clip đầu tiên được đăng tải cũng xuất hiện hình ảnh của người đẹp, còn anh chàng Quang Linh thì mặc chiếc áo có chữ ký của nàng hậu với dòng chữ “Tiên gửi anh Linh”. Hiện đoạn clip thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng với gần 4M lượt xem và dưới phần bình luận, nhiều khán giả vẫn tích cực đẩy thuyền cặp đôi.

Thu Trang

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


3 người đẹp bỏ showbiz về bán hàng online: Đi xe sang, ở nhà hàng chục tỷ