Hai khách vào khách sạn rồi rời đi, hậu quả để lại khiến ai nhìn cũng hết hồn hết vía

2022-09-19 17:57
- Hai khách để lại hiện trường đầy mùi hôi thối, bẩn thỉu, ai nhìn cũng choáng.

Sau khi khách rời khỏi khách sạn sẽ có nhân viên phòng dọn dẹp phòng. Tuy nhiên, hầu hết khách vẫn thường có thói quen dọn dẹp qua loa trước khi check out đó cũng là cách thể hiện bản thân là người lịch sự.

Tuy nhiên, cũng có những vị khách bày bừa đồ đạc, thậm chí là làm cho mọi thứ rối tung rối mù khiến dân tình cũng phải choáng. Mới đây, cư dân mạng xôn xao về hình ảnh phân dính khắp gối, chăn của khách sạn.

Theo đó, mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện lời cầu của 1 chủ khách sạn bởi sau khi nhận lại phòng từ 1 cặp đôi trẻ thì ở trên giường, giữa bộn bề chăn ga gối đệm bỗng nhiên xuất hiện "chất thải".

Hai khách vào khách sạn rồi rời đi, hậu quả để lại khiến ai nhìn cũng hết hồn hết vía

Theo đó, đôi bạn trẻ đã qua đêm tại khách sạn từ 22h22' ngày 17/09 đến 6h50' ngày 18/9. Tất cả họ để lại là mùi hôi thối, đáng sợ. 
Sự việc khiến cho cư dân mạng lắc đầu ngao ngán. Dẫu biết thuê phòng có quyền sử dụng phòng và sau đó có nhân viên dọn dẹp nhưng hậu quả để lại thế này không chỉ khiến cho nhân viên bận rộn, mất thời gian, mất công hơn mà còn gây mùi hôi thối phải mất một thời gian mới hết.
Nhiều người cho rằng, chuyện ý thức khi vào khách sạn và nhà nghỉ cũng là điều cần bàn. Nếu như ai cũng bừa bộn như vậy thật là đáng trách.

Cách đây không lâu, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về hiện trường những gì còn sót lại sau khi một nhóm khách rời đi. Người này viết: 'Khách thuê Village, ăn uống bừa bãi còn cho rác vào chăn cuốn lại, nôn oẹ ra khắp phòng.".

Khách chi tiền thuê villa ở, nhưng hiện trường để lại mới thật sự khiếp đảm

Khách chi tiền thuê villa ở, nhưng hiện trường để lại mới thật sự khiếp đảm

Khách chi tiền thuê villa ở, nhưng hiện trường để lại mới thật sự khiếp đảm

 

Hình ảnh chụp cho thấy lon bia để lại vương vãi khắp nơi, chăn và ga trải giường đặt không đúng chỗ, thậm chí còn ném ra ngoài ban công rất mất vệ sinh. Dù rắng sẽ có nhân viên dọn dẹp nhưng nên có ý thức giữ gìn vệ sinh. Với rác đồ ăn thì nên vứt vào sọt rác còn ga trải giường cũng nên được sắp đặt gọn gàng. Điều đó không hề tốn sức lực mà thể hiện ý thức và sự tôn trọng đối với người khác.

"Có tiền thuê villa mà không học hành cách ứng xử nơi công cộng hay sao. Nhìn phòng như bãi rác, chắc ăn chơi, quậy tung trời ròi để người khác dọn", một người nói.

Có người bình luận: "Có gì đâu mà không ném vào thùng rác được lại còn bày bừa ra khắp giường như vậy. Người dọn dẹp họ sẽ dọn nhưng cái ý thức như vậy thì đi đâu cũng không có ý thức rồi lại xả rác ra đường khiến cho mất vệ sinh".

Thu Trang

7 thói quen xấu ngăn cản bạn tìm được người yêu