Gia đình có một cụ thượng thọ trăm tuổi đã hiếm, ở Nghệ An có vợ chồng cùng lên bách tuế làm dân tình ngưỡng mộ

2023-01-29 16:48
- Cụ ông và cụ bà đều ăn mừng thượng thọ trăm tuổi là điều vô cùng hiếm, đáng ngưỡng mộ.

Sống đến 100 tuổi là mơ ước của nhiều người. Nhiều gia đình con cháu hân hoan, vui mừng tổ chức thượng thọ cho cha hoặc mẹ 100 tuổi đã là niềm hạnh phúc. Mới đây, một gia đình ở Yên Thành không có gì vui hơn khi cả cha và mẹ bước sang tuổi 100 và cùng tổ chức thượng thọ.

Đây thực sự là hạnh phúc không có gì sánh được của con cháu trong nhà. Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, 2 cụ diện áo dài đỏ, đội mấn đỏ. Mặc dù không còn được khoẻ như thời thanh niên, song trong ảnh có thể thấy 2 cụ vẫn minh mẫn, tự ngồi được trên giường.

Được biết danh tính 2 cụ là ông Nguyễn Văn Duận và bà Phan Thị Lợi ở Nghệ An. Các con cháu đã tổ chức thượng thọ cho 2 cụ hoành tráng với sân khấu và mâm bàn có sự chung vui của anh em, họ hàng và làng xóm. 

Ai cũng trầm trồ trước sức khoẻ của 2 cụ. Mong mỏi 2 cụ tiếp tục sống vui, sống khoẻ để có nhiều năm nữa bên con cháu.

Nhiều cư dân mạng cũng chúc phúc cho 2 cụ và bày tỏ sự ngưỡng mộ khi đồng hành cùng nhau hàng chục năm trời. Ngày thượng thọ trăm tuổi vẫn kề vai sát cánh bên nhau đó là niềm hạnh phúc đáng ước ao.

Cư dân mạng Tuệ Anh viết: "Cầu chúc hạnh phúc cùng nhau đến đầu bạc, răng long sẽ giành cho 2 cụ".

"Giờ thì cháu khong thể chúc cả 2 cụ bách niên giai lão được nữa rồi, chúc 2 cụ giữ sức khoẻ tốt nhất có thể nhé ạ", cư dân mạng Nguyễn Lê Minh Phương viết.

"Vợ chồng trăm năm hạnh phúc đây chứ đâu, ai chúc ông bà này hôm ngày cưới mà thiêng thế", cư dân mạng Lương Chí Đức bày tỏ.

Ngọc Anh

Đừng bao giờ tự tin về vị trí của mình trong trái tim ai đó