Đánh ghen ở Bắc Ninh: Bắt quả tang vợ đang 'ngủ' với trai lạ trong phòng trọ, chồng cầm dao uy hiếp

2021-12-02 10:43
- Đi 200km xuống thăm vợ, người đàn ông ở Tuyên Quang bất ngờ trước những gì mình nhìn thấy tận mắt.

Tối 1/12, mạng xã hội xôn xao bàn tán về đoạn clip anh chồng bắt quả tang vợ ngoại tình, ngủ với trai lạ trong phòng trọ.

Trong clip, anh chồng cho biết anh âm thầm đi từ Tuyên Quang xuống Võ Quế, Bắc Ninh thăm vợ, nào ngờ bắt gặp cảnh tượng không thể ngờ trước mắt. Anh liên tục chửi thề và đe dọa: "'Tao nói mày nghe, mày sẽ không bao giờ có cơ hội. Đừng có há miệng ra nói em xin anh em nuôi con nữa nhé!".

Đánh ghen ở Bắc Ninh: Bắt gặp vợ đang ngủ với trai lạ, chồng cầm dao uy hiếp đôi gian phu dâm phụ

Mở đầu clip, anh chồng cầm dao và gậy sắt đứng chặn ngoài cửa với vẻ thất vọng và giận dữ, vừa chửi bới vừa uy hiếp đôi "gian phu dâm phụ" được cho là đang rúm ró trên giường trong phòng trọ. Đồng thời, người đàn ông này lấy điện thoại gọi mẹ vợ và dì của vợ để thông báo tình hình.  

Lúc này, một người phụ nữ thuyết phục anh chồng đưa dao, bình tĩnh lại để giải quyết tránh xô xát, tai nạn đáng tiếc. "Đưa dao cho cô đã. Có vấn đề gì bình tĩnh giải quyết". Tuy nhiên, anh chồng đã gạt tay ra vào nói, "Cô bỏ ra. Gọi công an vào đây cho cháu".

Sau đó người chồng lấy điện thoại gọi video call cho một người phụ nữ gọi bằng dì và quay cảnh cặp đôi đang ngồi trên giường và trình bày với giọng bức xúc, "Dì T. ơi cháu từ Tuyên Quang xuống đây thì gặp 2 đứa nó đang ngủ với nhau. Dì bảo cháu làm như thế nào đây".

Nói với "dì T." xong, người chồng gọi tiếp cho mẹ vợ: "Con gọi mẹ mà mẹ không nghe, con quay lại một nam một nữ ở trong phòng đây. Con nói cho mẹ nghe nhé, con từ trên nhà xuống đây, không nói cho nó là con xuống, gần 200 cây con phi xuống đây để xem thái độ của bọn này như thế nào.

Xuống đây, con bắt nó mở cửa ra, một nam một nữ trong phòng, ngủ cùng nhau...".

\

Đánh ghen ở Bắc Ninh: Bắt gặp vợ đang ngủ với trai lạ, chồng cầm dao uy hiếp đôi gian phu dâm phụ

Tới đây, dường như sự cay cú dâng lên tới đỉnh điểm, người chồng cầm chiếc gậy sắt phang mạnh vào đôi gian tình. Rất nhanh chóng, những người có mặt đã lao vào để can ngăn. 

Mặc dù không rõ sau đó sự việc tiếp tục xảy ra thế nào nhưng đoạn clip sau khi được đăng tải lên MXH đã nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Đa số mọi người đều chì trích người phụ nữ có chồng rồi mà vẫn ngoại tình với trai lạ, đồng thời, bày tỏ thái độ thông cảm với anh chồng khi tin tưởng vợ nhưng vẫn bị "cắm sừng".

"Trông anh chồng khổ thân quá, bất lực và tuyệt vọng khi thấy người đầu gối tay ấp với mình đang ngủ với người đàn ông khác. Cảm giác này đau lắm, cay lắm, mình đã từng trải qua nên có thể hiểu được. Mong anh sẽ sớm giải quyết ổn thỏa mọi chuyện".

"Nếu đã không còn tình cảm và thấy không thể sống với nhau nữa thì hãy ly hôn rồi hãy đến với người đàn ông khác chứ. Cái trò mèo mả gà đồng này không thể nào chấp nhận được. Mong anh sớm thoát khỏi người vợ bạc bẽo này".

Bên cạnh đó, một số người bày tỏ, dù người chồng có đau đớn đến đâu cũng không nên sử dụng bạo lực, chớ để "cả giận mất khôn".

Hiện, đoạn clip nói trên vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội và nhận về nhiều lời bàn tán từ dân mạng.

Ni Trần

 

qc-mypoint