Dân mạng phát hiện bộ phim ngang ngửa Cô dâu 8 tuổi, đến nay đã phát được hơn 1000 tập

2021-09-14 15:40
- Bộ phim này đã chiếu hơn 3 năm qua mà vẫn chưa kết thúc làm khán giả bất ngờ.

Thông thường các bộ phim truyền hình chỉ kéo dài khoảng 10-20 tập, dài lắm cũng chỉ 50-60 tập. Nhưng vài năm trở lại đây xuất hiện những bộ phim dài 1-2-3 phần kéo tới cả ngàn tập. Tiêu biểu nhất hẳn là khán giả Việt chưa quên Cô Dâu 8 tuổi. Nhưng mới đây trên truyền hình lại xuất hiện bộ phim dài hơn 1000 tập và nay vẫn tiếp tục trình chiếu.

Đó là phim "Phía sau một tình yêu", nhưng đây thực tế là phim "bí mật cây cầu cũ" đang được trình chiếu trên VTV3. Tên phim được đổi từ tập 1051.

Bí mật cây cầu cũ (tiếng Tây Ban Nha: El secreto de Puente Viejo) là nhan đề một bộ phim telenovela của hãng Boomerang TV, trình chiếu lần đầu vào ngày 23 tháng 2 năm 2011. Đây là bộ phim truyền hình dài tập của Tây Ban Nha với độ dài 50 phút/tập. Phim đã làm mưa làm gió ở hơn 30 quốc gia trên thế giới với lượt rating đạt 35% - mức cao kỷ lục cho khung giờ phát sóng buổi chiều.

Dân mạng phát hiện bộ phim ngang ngửa Cô dâu 8 tuổi, đến nay đã phát được hơn 1000 tập

Hiện, phim này đã chiếu được hơn 1000 tập. Nếu tính một ngày chiếu 1 tập thì có nghĩa bộ phim đã chiếu hơn 3 năm qua. 

Tuy nhiên, đó chỉ là 1/3 chặng đường, bởi bí mật cây cầu cũ có độ dài tới 3000 tập. Sở dĩ bộ phim dài tập không phải là một câu chuyện xuyên suốt mà chia thành các mùa, trong đó mỗi mùa dài 65 tập. Đây là bộ phim lấy bối cảnh nông thôn Tây Ban Nha thế kỷ 20.

Trong phim có những câu chuyện tình yêu, âm mưu, bi kịch, toan tính. Nội dung các tập có thể thay đổi nhưng thị trấn với cây cầu cũ là không thay đổi. Đó cũng là nơi chứng kiến biết bao tình yêu của các nhân vật chính.

Khi mới lần đầu lên sóng ở kênh Atena 3 của Tây Ban Nha, bộ phim đạt mức rating cao kỷ lục. Phim xoay quanh nhân vật Pepa Balmes - cô gái với bi kịch tình yêu. Lúc đầu, cô yêu ông chủ khi làm việc tại gia đình giàu có. Kết quả của tình yêu là cô có thai, nhưng bà chủ cướp mất con và suýt bị hại.

Tiếp đó cô bắt đầu lại cuộc đời, gặp và yêu một người đàn ông khác. Nhưng bi kịch vẫn chưa dứt khi người này đã có vợ.

Mình thấy phim chiếu từ lúc chưa đẻ mà bây giờ con đã 16 tháng tuổi vẫn chưa kết thúc... không biết bao giờ là tập cuối", một cư dân mạng cho hay.

Có người bồi hồi nhớ phim "Cô dâu 8 tuổi" với bình luận: "Lại nhớ hồi cô dâu 8 tuổi, một cái đám ma kéo dài đến 5 tập . không hiểu đám ma nó tổ chức kiểu gì...".

Một người khác cho hay: "Từ khi mình mang bầu đứa đầu đến bây giờ con 2 tuổi rưỡi và  sắp đẻ đứa thứ 2 rồi mà phim vẫn chưa hết".

AM

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint