Cũng ra đường mà anh chàng này lạ lắm, mặc trang phục khiến dân tình phải ngoái nhìn

2022-08-07 17:43
- Trang phục của anh chàng này mặc khiến cho mọi người thực sự chú ý.

Ra đường, chuyện mọi người ăn mặc thế nào là sở thích của bản thân và chẳng ai có thể bình phẩm hay khen chê. Nhưng nếu ăn mặc quá dị cũng làm cho dân tình chú ý.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao hình ảnh một anh chàng ra đường với trang phục Batman phủ kín từ đầu đến chân. Hình ảnh lạ lẫm đã làm cho mọi người không khỏi chú ý vì sao anh chàng này chọn kiểu trang phục lạ lùng đó.

Cũng ra đường mà anh chàng này lạ lắm, mặc trang phục khiến dân tình phải ngoái nhìn

Nguyên nhân có thể do anh chàng này đang hoá trang để đóng vai diễn nào đó, hoặc đi biểu diễn tại một số trung tâm. Nhưng cũng có một số người cho rằng, chắc là fan của Batman nên muốn một lần Cosplay cho thiên hạ trầm trồ.

Cũng ra đường mà anh chàng này lạ lắm, mặc trang phục khiến dân tình phải ngoái nhìn

Tuy hơi lạ lùng nhưng cũng chẳng có gì mà chê trách được, miễn đó không phải là trang phục vi phạm thuần phong mỹ tục, lố lăng.

Song bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng, mặc áo choàng dài chạm tới bánh xe như vậy rất nguy hiểm. Vì nó có thể mắc vào bánh xe dẫn đến tai nạn nghiêm trọng, thậm chí nguy hiểm tính mạng.

Batman – người dơi được sáng tạo ra bởi họa sĩ Bob Kane và tác giả kịch bản Bill Finger, xuất hiện lần đầu trong cuốn Detective Comics số 27 (tháng 5 năm 1939). Không như các super hero khác, Batman không có bất kỳ một siêu năng lực nào mà chiến đấu chống tội phạm dựa vào kỹ năng chiến đấu của bản thân cộng với nhiều loại vũ khí công nghệ cao và kỹ năng điều tra siêu việt.

Ngay khi vừa ra đời, Dơi đã trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất của DC, có được tựa truyện của riêng mình. Nhưng chỉ sau một thập kỷ, người ta bắt đầu nhàm chán Dơi do việc cốt truyện trở nên quá tươi sáng và lố bịch + không có biến tấu gì quá đột biến.

Phải đến tân năm 1986, những nỗ lực đưa cốt truyện Batman trở lại không khí u tối ban đầu của DC mới thành công, tiêu biểu là trng bộ Batman: The Dark Knight Returns.

AM

Cách trang điểm cho nàng tóc đen: Toàn mẹo 'nhỏ mà có võ'