Bi hài "cà khịa" kiểu kiếm tiền qua app hẹn hò trên sóng truyền hình, CĐM cười nắc nẻ

2023-04-02 13:16
- Câu chuyện cô gái kể kiếm tiền qua app hẹn hò đã được đưa vào một chương trình trên sóng VTV.

Tuần vừa qua, dân mạng xôn xao với câu chuyện một cô gái chia sẻ về cách kiếm tiền thông qua app hẹn hò. Cô gái này cho hay, chỉ cần hẹn hò, xin tiền đi taxi về là có người đưa cho 300k-500k. Nếu gặp nhiều người càng có nhiều tiền. Ngoài ra, cô cũng kiếm tiền thông qua hình thức phạt đối phương 1 phút 100k nếu người kia đến muộn, hay tự lì xì 20k để người ta lì xì lại với số tiền hàng trăm ngàn đồng...

Không bỏ qua câu chuyện này, chương trình "Chuyển động 24h" của VTV đã "cà khịa" cực kỳ khéo léo và hài hước trong mục Điểm tuần.

BTV Hiền Cua đã vào vai hotgirl đi hẹn hò và sau đó là cực kỳ bi hài. 

Trong cuộc hẹn diễn lại, nữ MC nói: "Hôm nay, nói chuyện với anh, thực sự em thấy rất vui. Bây giờ em phải về không mẹ em mắng. Sáng nay em đi vội quá không kịp mang theo tiền".

Chàng trao đối diện khẳng định: "Không phải lo, anh cho em mượn 500 luôn không phải 300".

Nghe vậy tưởng thật, cũng là 500 nhưng tờ 500 này khác lắm. Chàng trai đưa cho nữ MC (đóng vai) tờ 500 đồng. Câu chuyện của họ đang thú vị thành khóc dở mếu dở.

Bi hài cà khịa kiểu kiếm tiền qua app hẹn hò trên sóng truyền hình, BTV khẳng định dùng não vào việc không hay ho gì... là lúc kẻ lừa đảo hiện ra

Bi hài cà khịa kiểu kiếm tiền qua app hẹn hò trên sóng truyền hình, BTV khẳng định dùng não vào việc không hay ho gì... là lúc kẻ lừa đảo hiện ra

Bi hài cà khịa kiểu kiếm tiền qua app hẹn hò trên sóng truyền hình, BTV khẳng định dùng não vào việc không hay ho gì... là lúc kẻ lừa đảo hiện ra

BTV Thu Hiền của VTV đóng vai cô gái để thực hiện clip. Nhưng chàng trai đối diện lại dưa tờ 500 đồng...

BTV Thu Hiền của mục Điểm Tuần nêu quan điểm, khi xuất phát điểm không có ngoại hình, không có bằng cấp, nhưng lại biết dùng não vào những việc không chính thống và chả hay ho gì, thì bạn có đồng ý với tôi, đó là lúc chân dung của những kẻ lừa đảo hiện ra?

Theo mục Điểm Tuần, câu chuyện này đang dấy lên những tranh cãi trong xã hội, "giới trẻ đang nuôi dưỡng quan điểm sống thực dụng hay thực tế".

BTV Thu Hiền cho rằng: "Một bộ phận giới trẻ đang sống thực dụng một cách thực tế" và "Một bộ phận giới trẻ đang sống thực tế một cách thực dụng".

Ngoài ra, mục Điểm Tuần cũng nêu một quan điểm về việc nhiều TikToker cố gắng câu like, view bằng những nội dung xấu, độc với mục đích kiếm tiền. 

Lợi lộc rơi vào nhóm người kiếm tiền câu like, câu view nên họ dung túng cho nội dung xấu, độc. Còn tác hại thì nhiều người gánh chịu, đáng lo là làm lệch lạc thị hiếu, đảo lộn giá trị trong một bộ phận người trẻ.

Một câu chuyện khác đầy bi hài là một cô nữ sinh ở nước ngoài đã nhắn tin cho nhiều nam giới trên ứng dụng hẹn hò và nói họ chuyển cho cô 5 USD qua app trả tiền. "Chuyển cho em 5 USD và xem chuyện gì sẽ xảy ra?".

Nhưng cuối cùng chẳng có chuyện gì xảy ra, cô gái này đã ngắt kết nối trên Tinder với những người đã chuyển tiền. Sự thật là cô gái này chỉ muốn lấy được tiền xong rồi biến mất không dấu vết. 

Thu Trang 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Na Ngọc Anh: Tình yêu giống như viên kẹo ngọt, hãy yêu hết mình