Bi hài 3 người say sưa "buôn chuyện" giữa đường mặc xe cộ qua lại, cái kết sau đó ít giây làm CĐM cũng phải bật cười

2023-04-01 17:28
- Ba người vô tư nói chuyện như ở nhà dù xung quanh xe cộ qua lại đông đúc.

"Buôn chuyện" có lẽ là điều mà ai cũng làm hằng ngày. Từ người già cho đến người trẻ, nam cho đến nữ đều thích tụ tập buôn hết chuyện tiền nong, gia đình, bạn bè, tình yêu, cuộc sống. Nhưng "buôn chuyện" cũng nên đúng nơi đúng chỗ, kẻo lại mang vạ vào thân.

Mới đây, dân mạng chia sẻ hình ảnh về 3 người đột nhiên ngồi giữa đường nói chuyện. Hình ảnh chia sẻ cho thấy, 2 người phụ nữ và 1 nam giới đội nguyên mũ bảo hiểm, dựng xe giữa đường rồi ngồi xuống trò chuyện một cách say sưa.

Mặc cho đường mà họ ngồi đông đúc xe cộ qua lại nhưng 3 người dường như không mấy quan tâm. Họ ngồi nói chuyện như đang ở nhà, xung quanh không có ai. 

Cư dân mạng bật cười vì chỉ không lâu sau đó, cảnh sát giao thông đã có mặt. Ba người ngay lập tức lên xe máy và rời đi.

Nhiều người lắc đầu ngao ngán về khả năng buôn chuyện "xuyên lục địa" và bất chấp nguy hiểm của 3 người này. Họ còn cho rằng, đam mê không có cách gì từ bỏ nên sẵn sàng buôn chuyện ở mọi lúc mọi nơi.

Cách đây không lâu, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh đoạn clip về 2 người phụ nữ. Theo đó, 2 người này đứng vô tư nói chuyện giữa đường đông đúc, nhiều người qua lại. Nếu không nhìn toàn cảnh. ai cũng nghĩ đó là sân của nhà 2 người này chứ không phải ngoài đường. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ mới hết hồn vì sự coi thường nguy hiểm, tính mạng.

 

Có vẻ như đây là 2 người lâu ngày gặp nhau hoặc họ có chuyện quan trọng cần bàn bạc gấp. Thế nhưng, dù thế nào đi nữa, đứng giữa ngã tư như vậy là không chấp nhận được, bản thân có thể gặp nguy hiểm và cản trở giao thông.

Sự việc được đăng tải lên mạng khiến cho mọi người không khỏi bức xúc và lên án. Không ai có thể chấp nhận bất cứ sự biện minh nào dù là có việc gấp đi chăng nữa. 

Ngọc Anh 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

12 cung Hoàng đạo có bao nhiêu tình yêu đích thực trong suốt cuộc đời?