Anh chàng kể gu bạn gái cần tìm với hơn 10 yêu cầu nghe xong choáng, CĐM đồng thanh 'ở vậy suốt đời đi'

2022-07-09 17:13
- Anh chàng dường như đòi hỏi quá nhiều trong tiêu chuẩn tìm bạn gái.

Khi tìm người yêu, ai cũng có những tiêu chuẩn riêng. Tuy nhiên, tiêu chuẩn quá đà hoặc đòi hỏi quá cao, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ bạn đang "ảo tưởng". Mới đây, cư dân mạng xôn xao về đoạn tin nhắn của một cô gái với một chàng trai. Trong đó, chàng trai cho biết gu bạn gái của anh ta một cách thẳng thắn.

Đếm sơ sơ cũng có hơn 10 yêu cầu, ví dụ như lương trên 20 triệu, ngoan, gọi dạ bảo vâng, nữ công gia chánh, biết tiết kiệm, không lười, không trẻ con, không mặc váy ngắn, mỗi năm chỉ mua đồ vài lần, ngủ 5h dậy, không tiêu tiền vào những thứ không đáng...

Sau khi kể xong, anh chàng kết luận chỉ "đơn giản vậy thôi". Nhưng quả thật điều đơn giản mà anh ta yêu cầu khiến nhiều cô gái cảm thấy chỉ muốn bị loại ở "vòng gửi xe". Anh chàng có vẻ như đang đòi hỏi quá nhiều ở một cô gái với những yêu cầu trái khoáy.

Trong đó những tiêu chuẩn như không mặc váy ngắn, không lười, không trẻ con... có cảm giác như anh chàng đang cần một bảo mẫu cho bản thân.

Cư dân mạng cho rằng, anh chàng này đang tìm một người mẹ thứ hai chứ không phải tìm bạn gái. Đa số mọi người đều khẳng định không ai đáp ứng nổi các tiêu chí và anh chàng sẽ ở vậy suốt đời.

"Anh chàng này xin Doreamon mượn cánh cửa thần kỳ bay về thời xưa thì có chứ thời này mà đòi vậy chỉ ở vậy đến già nha con", một cư dân mạng thẳng thắn.
Một cô gái ngao ngán thốt lên: "Hoá ra nhân này đang tìm một người mẹ cho bản thân".
Một người khác tự hỏi: "Không biết anh ta có được gì mà đòi hỏi người khác kinh khủng vậy, như đang tuyển hoa hậu à".
AM
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 động tác cực dễ giúp chị em giảm mỡ bụng 'siêu tốc', chẳng cần đeo nịt bụng