Nhìn tướng người đoán tính cách (Phần 2)

2015-04-17 10:16
- (Em đẹp)- Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có cách để nhìn nhận đối phương trong lần đầu tiên gặp mặt.

Mắt

Hai mắt đều nhau: Thuộc mẫu người thần kinh vững, an nhiên tự tại, bình tĩnh trước mọi tình huống.

Hai mắt to cùng to, nhỏ cùng nhỏ là mẫu người kiên định, không dễ lung lay trước những tình huống khó khăn, những người này luôn có một cái tâm tịnh, không dễ bị dao động trước nghịch cảnh.

Tướng mắt to mắt nhỏ không đều, tức là một mắt to, một mắt nhỏ là người hay dao động về tâm lý, tinh thần hay rối loạn, tính ba phải không kiên định.

Típ người này thường “tám cũng ừ tư cũng gật” nên thường không có chính kiến, ít bạn và không được bạn bè tín nhiệm.

Quanh mắt không có nốt ruồi: Sống đời nhàn nhã, an lành.

Nếu ở vùng xung quanh mắt có nốt ruồi: Vận thế người này thường không tốt, hay phải bôn ba xa xứ, làm lụng vất vả mới có được thành quả. Vì mưu sinh vất vả nên những người này thường đa nghi, mất kiểm soát, đôi khi không làm chủ được tinh thần, khiến người khác sợ hãi. Nhóm người này thường có ít bạn.

Các nhà Nhân tướng học cho rằng có thể xem bói dựa vào tướng mặt để nhận biết quan hệ với bố mẹ của một người hoặc người này có quý nhân giúp đỡ hay không.

Tướng người có vận tốt trời sinh: Là những người ngay từ khi sinh ra đã được mọi người yêu mến, gia quyến che chở, yêu thương. Đó là những người có vận thế tốt, sống trong tình yêu thương của gia đình khi còn nhỏ, lớn lên ra xã hội thường gặp được quý nhân. Đó là phúc mà cha mẹ, gia quyến để lại cho họ.

Ngược lại, những người ngay từ lúc nhỏ đã không được mọi người xung quanh yêu mến là người không có quý nhân trợ giúp.

Lông mày

Không chỉ phản ánh cá tính của một người mà còn đại diện cho quan hệ của người này đối với người thân trong gia đình.

Tướng lông mày dài qua mắt: Gia đình hòa thuận, được cha mẹ quan tâm chăm sóc, yêu thương, che chở.  Lông mày vếch lên trên là mẫu người được sinh ra trong gia đình có giáo dục, được cha me dưỡng dục từ nhỏ.

 Ngược lại, tướng lông mày ngắn hơn mắt có tình cảm không tốt: Bất hòa với người thân, thường không tìm được tiếng nói chung giữa hai thế hệ. Hay cãi lại cha mẹ và muốn thoát ra khỏi cuộc sống gia đình. Mẫu người có lông mày chúc xuống dưới thuộc típ rất dễ bị tổn thương.

Lông mày và mắt có khoảng cách rộng:

Đây là tướng mệnh của người sống vui vẻ, lạc quan và có hạnh phúc. Trong bất kì một nghịch cảnh nào, họ cũng luôn nghĩ theo chiều hướng tích cực, chấp nhận sự việc và nhìn nó theo hướng quy luật nhân sinh. Chính vì thế, họ luôn có được sự bình an và tự tại trong cuộc sống.

Lông mày và mắt có khoảng cách hẹp:

Thuộc típ người cực đoan, hay lo toan suy nghĩ những chuyện không đâu. Trong tình cảm thì hay níu kéo, lúc nào cũng tất bật, tâm không tịnh, rối ren. Trong lòng nhiều phiền não không đâu. Đây là típ người không làm được việc lớn.

Cằm

Cằm tròn:

Thuộc típ người khoan dung, dễ chịu, không tham vọng, tin cậy, luôn biết quan tâm đến người khác. Do vậy, những người này thường có rất nhiều bạn bè chơi tốt.

Cằm vuông:

Những người này thuộc típ người kiên nhẫn, thậm chí cố chấp. Trong tình yêu luôn là người chân thành. Típ người này muốn có được thành công thì phải cố gắng rất nhiều.

 

Hương Mai

(Theo Congluan.vn)

 

Những sao Việt sinh con trước, cưới hỏi tính sau vẫn có cuộc sống viên mãn