Tan sở làm thịt bò xào ngọn su su ngọt thơm cho bữa tối

Emdep.vn - Thịt bò xào vừa chín tới, mềm ngọt còn ngọn su su tươi giòn. Món ăn có thể chế biến nhanh cho bữa tối của gia đình bận rộn.

 Nguyên liệu: 

- Thịt bò: 200 gr 

- Đọt su su: 500 gr 

 Cách làm: 

- Thịt bò rửa sạch, thái mỏng. 

- Ướp thịt với ít đường, hạt nêm, 1/2 thìa canh dầu hào, 1 thìa canh nước tương, ít nước mắm và dầu ăn, tiêu xay, hành tỏi băm. 

- Đọt su su bỏ phần già, rửa sạch. 

- Cho ít dầu vào chảo, cho hành băm vào phi thơm. 

- Cho thịt bò vào xào với lửa lớn, xào ít phút cho đọt su su vào xào cùng. Xào đến khi thịt và rau chín tới là được. 

 (Theo Ngô Tuyết Phượng/ Ngoisao.net)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm