Tan sở làm thịt bò xào ngọn su su ngọt thơm cho bữa tối
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Thịt bò: 200 gr
- Đọt su su: 500 gr
Cách làm:
- Thịt bò rửa sạch, thái mỏng.
- Ướp thịt với ít đường, hạt nêm, 1/2 thìa canh dầu hào, 1 thìa canh nước tương, ít nước mắm và dầu ăn, tiêu xay, hành tỏi băm.
- Đọt su su bỏ phần già, rửa sạch.
- Cho ít dầu vào chảo, cho hành băm vào phi thơm.
- Cho thịt bò vào xào với lửa lớn, xào ít phút cho đọt su su vào xào cùng. Xào đến khi thịt và rau chín tới là được.
(Theo Ngô Tuyết Phượng/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất