Đơn giản mà ngon bắp cải cuộn thịt

Trịnh Lan Anh 2015-10-19 10:27
- Cách làm bắp cải cuộn thịt đơn giản đến không ngờ, nếu bạn đã quen làm nem Sài Gòn thì chẳng mấy thời gian sẽ có đĩa bắp cải cuộn thịt thơm ngon đẹp mắt.
Món ngon mỗi ngày - Bếp Em đẹp giới thiệu đến bạn món bắp cải cuộn thịt thơm ngon cho bữa cơm tối. Với chi phí khoảng 50.000 đồng, bạn đã có món ăn hấp dẫn cho cơm nhà thêm đầm ấm.

Theo chuyên gia thực phẩm, bắp cải là loại rau dinh dưỡng nhất mùa thu đông. Bắp cải có chứa nhiều chất sắt vì thế nó rất hữu ích trong điều trị thiếu máu cho những người đang thiếu máu do thiếu sắt. 

Bắp cải rất giàu các vitamin có lợi cho sức khỏe, gồm: Vitamin A (chịu trách nhiệm trong việc bảo vệ làn da và đôi mắt của bạn), vitamin C (một chất chống oxy hóa quan trọng và giúp cơ thể đốt cháy chất béo), vitamin E (chất béo hòa tan chống oxy hóa đóng vai trò làm đẹp và chống viêm nhiễm cho làn da) và vitamin B (giúp tạo hưng phấn cho toàn bộ hệ thần kinh và tăng cường trao đổi chất trong cơ thể). 

Với nhiều ích lợi tuyệt vời như vậy, bạn nên bổ sung bắp cải cho bữa cơm gia đình ít nhất 2 lần/ tuần để đảm bảo sức khỏe mùa thu đông nhé. 

Đơn giản mà ngon bắp cải cuộn thịt
Chúc bạn thành công và có đĩa bắp cải cuộn thịt thơm ngon cho bữa ăn gia đình. 
Đừng quên ghé Bếp Em đẹp và cập nhật những công thức nấu ăn ngon - nhanh và dinh dưỡng nhé. 
 
Bài, ảnh: Trịnh Lan Anh
(Theo Congluan)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Trẻ nhỏ sinh vào 7 ngày này, tương lai thành danh, bố mẹ mở mày mở mặt