Cuối tuần đãi cả nhà bông bí nhồi cá chiên giòn, mềm ngọt
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- 15-20 bông bí
- 200 gr cá thác lác
- Bột chiên giòn dạng pha nước
- Gia vị: hạt nêm, nước mắm, tiêu
- Tương ớt hoặc tương chua ngọt để chấm
Cách làm:
Bước 1: Bông bí bỏ phần nhuỵ và đài hoa rửa sạch để ráo nước. Cá thì nêm ít tiêu, nước mắm, hạt nêm. Xong tán cho dẻo.
Bước 2: Nhồi cá vào đầu của hoa.
Bước 3: Pha bột với nước lạnh tới khi sệt vừa phải, nhúng hoa vào bột.
Bước 4: Dầu nóng già, cho hoa vào chiên, hạ lửa vừa, thấy hoa vàng thì lấy ra
Thành phẩm:
Hoa giòn, chả cá dai thơm, loáng thoáng nhẹ hương hoa đồng quê thanh mát, chấm cùng sốt tương chua ngọt nữa thì ăn hoài không bị ngấy.
(Theo Chang Chép/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất