Cánh gà nướng xốt Hoisin lạ miệng

Emdep.vn - Cánh gà nướng xốt Hoisin lạ miệng, vừa giòn, vừa mặn, vừa ngọt rất ngon miệng cho các bé. Hôm nay hãy cùng với Ăn ngon trổ tài món gà nướng này nhé!
 
Nguyên liệu (cho 3-4 người ăn):
+ 8 chiếc cánh gà
+ Sốt hoisin (sốt tương ngọt dùng để ăn phở), dầu hào,  nước mắm, xì dầu
+ Tiêu đen xay, tỏi, hành khô
+ Rau thơm để trang trí (xà lách, ớt...) (tùy chọn) 
 
Cách làm: 
- Đầu tiên, băm nhỏ hành khô và tỏi
- Pha nước sốt: 2 thìa mắm, 1 thìa dầu hào, 1 thìa xì dầu, 2 thìa sốt hoisin.
- Trộn đều nước sốt với hành khô và tỏi băm nhỏ, tiêu xay rồi ướp với cánh gà đã làm sạch ít nhất 2 tiếng trước khi nướng.
- Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 200°C, sau đó cho gà vào nướng ở 175-200°C trong khoảng 30 phút. Lưu ý nhớ lật mặt gà để cánh gà không bị cháy.

 

Trút gà đã nướng lên đĩa. Trang trí gà với rau thơm cho đẹp. 
Chúc các bạn thành công nhé!
Nàng chủ bếp Thảo Mýt
(Theo Congluan.vn)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm