Cánh gà nướng xốt Hoisin lạ miệng
2015-02-11 07:47
- Cánh gà nướng xốt Hoisin lạ miệng, vừa giòn, vừa mặn, vừa ngọt rất ngon miệng cho các bé. Hôm nay hãy cùng với Ăn ngon trổ tài món gà nướng này nhé!
Tin liên quan
Nguyên liệu (cho 3-4 người ăn):
+ 8 chiếc cánh gà
+ Sốt hoisin (sốt tương ngọt dùng để ăn phở), dầu hào, nước mắm, xì dầu
+ Tiêu đen xay, tỏi, hành khô
+ Rau thơm để trang trí (xà lách, ớt...) (tùy chọn)
Cách làm:
- Đầu tiên, băm nhỏ hành khô và tỏi
- Pha nước sốt: 2 thìa mắm, 1 thìa dầu hào, 1 thìa xì dầu, 2 thìa sốt hoisin.
- Trộn đều nước sốt với hành khô và tỏi băm nhỏ, tiêu xay rồi ướp với cánh gà đã làm sạch ít nhất 2 tiếng trước khi nướng.
- Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 200°C, sau đó cho gà vào nướng ở 175-200°C trong khoảng 30 phút. Lưu ý nhớ lật mặt gà để cánh gà không bị cháy.
Trút gà đã nướng lên đĩa. Trang trí gà với rau thơm cho đẹp.
Chúc các bạn thành công nhé!
Nàng chủ bếp Thảo Mýt
(Theo Congluan.vn)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Sao Việt diện váy xếp tầng công chúa: Hari Won ngọt ngào, Hương Giang lại quyến rũ sang chảnh
#cánh gà nướng
#hoisin
#nộm chân gà rút xương, nôm chân gà, món ngon mỗi ngày, thực đợn món ngon, thực đơn cho mâm cỗ tết